Kỹ thuật số, AI và điện toán đám mây đem lại cơ hội cho chăm sóc khách hàng

11:26, 20/03/2019
|

 - Sự hội tụ của kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây đã mở ra cơ hội lớn trong thị trường giải pháp trải nghiệm khách hàng…

Chia sẻ này đã được đại diện của Genesys đưa ra tại lễ vinh danh các đối tác châu Á Thái Bình Dương. Genesys (www.genesys.com) là hãng công nghệ chuyên về các giải pháp trải nghiệm khách hàng đa kênh và tổng đài chăm sóc khách hàng (contact centre), vừa mới vinh danh các đối tác hoạt động hiệu quả nhất trong sự kiện thường niên Genesys APAC Partner (hội thảo Đối tác Genesys khu vực châu Á Thái Bình Dương) được tổ chức tại Chiềng Mai, Thái Lan. Genesys Asia Pacific Partner Conference là sự kiện để các đối tác có thể hiểu rõ hơn về chiến lược phát triển trong tương lai của Genesys cũng như lắng nghe về những sản phẩm và sáng tạo mới nhất của hãng.

Đại diện CMC Saigon System Integration đến từ Việt Nam nhận giải thưởng của Genesys
Đại diện CMC Saigon System Integration đến từ Việt Nam nhận giải thưởng của Genesys

Những đối tác được nhận giải thưởng cho hoạt động hiệu quả nhất trong năm vừa qua bao gồm: Đối tác của năm 2018 - khu vực châu Á - Thái Bình Dương: Tập đoàn TELSTRA; Đối tác PureCloud Platform - Iconic Win của năm 2018 - khu vực châu Á - Thái Bình Dương: QPC; Đối tác PureCloud Platform - Sáng tạo ứng dụng của năm 2018 - khu vực châu Á - Thái Bình Dương: Itochu Techno-Solutions Corporation; Đối tác sáng tạo của năm 2018 - khu vực châu Á - Thái Bình Dương: Shanghai Egoo Networks Co., Ltd; Đối tác Disruptor của năm 2018 - khu vực châu Á - Thái Bình Dương: The Customer Experience Labs…  Việt Nam đã có một doanh nghiệp được vinh danh là Đối tác của năm 2018 - Đông Nam Á:  CMC Saigon System Integration Co., LTD.

George Aprane, Phó Chủ tịch phụ trách kênh và liên minh đối tác của Genesys nhận định, sự hội tụ của kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây đã mở ra cơ hội lớn trong thị trường giải pháp trải nghiệm khách hàng. Các đối tác của Genesys sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp cận thị trường khi mà Genesys giúp các doanh nghiệp trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương tận dụng tối đa lợi thế mà điện toán đám mây mang lại. Hiện Genesys có một hệ sinh thái với hơn 1.200 đối tác trên toàn cầu, sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm sâu rộng để đảm bảo triển khai các giải pháp chăm sóc khách hàng thành công cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc