Tích điểm VinaPhone Plus gọi quốc tế miễn phí

14:36, 20/03/2019
|

Bạn là hội viên VinaPhone Plus và đã tích lũy được một số điểm tương đối thì có rất nhiều quà tặng và dịch vụ ưu đãi mà bạn có thể sở hữu ngay sau khi đổi số điểm tích lũy trong quá trình sử dụng dịch vụ VinaPhone. Nếu bạn thường xuyên liên lạc quốc tế thì rất có lợi khi đổi các ưu đãi gọi quốc tế miễn phí.

Cụ thể, bạn có thể đổi gói VPLUS4 tương đương 850 điểm sẽ được miễn phí 50 phút gọi quốc tế miễn phí, gói VPLUS3 với 500 điểm sẽ được miễn phí 30 phút gọi quốc tế, VPLUS2 với 350 điểm sẽ miễn phí 20 phút gọi quốc tế và VPLUS1 miễn phí 10 phút gọi quốc tế mà chỉ cần đổi 200 điểm tích lũy.

Chương trình này áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2020 và dành cho tất cả các thuê bao là hội viên chương trình VinaPhone Plus (bao gồm cả TB Ezcom, thuê bao tích hợp, thuê bao đang có gói tích hợp...)

Đối với thuê bao trả trước, ưu đãi có hiệu lực trong 30 ngày kể từ ngày khách hàng kích hoạt thành công gói cước ưu đãi. Hết thời gian hưởng ưu đãi, hệ thống tự hủy gói. Đối với TB trả sau, hiệu lực gói tính đến ngày cuối tháng dương lịch kể từ ngày KH kích hoạt thành công gói cước trong tháng đó. Trong thời gian còn hiệu lực, nếu KH sử dụng hết ưu đãi tại thời điểm nào thì gói ưu đãi kết thúc và tự hủy tại thời điểm đó.

Thuê bao trả trước và trả sau được đăng ký không giới hạn số gói voice, sms trong một tháng. TB không cần hủy gói cũ trước khi đăng ký gói mới, nội dung ưu đãi được cộng dồn và hiệu lực gói tính theo hiệu lực của gói đăng ký mới nhất.

Để đổi điểm lấy các gói gọi quốc tế miễn phí, khách hàng là hội viên VinaPhone Plus truy cập vào trang web VinaPhone Plus và lựa chọn gói ưu đãi mong muốn. Sau đó kích vào Nhận ưu đãi.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết dành cho các thuê bao của VinaPhone, khách hàng sử dụng Internet FiberVNN, MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định VNPT. Sau khi đăng ký hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm Vpoint từ giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau) và các dịch vụ khác do VNPT cung cấp.

Điểm Vpoint có thể thanh toán cước cho thuê bao trả sau/nạp tiền thuê bao trả trước cho chính mình, bạn bè, người thân hoặc sử dụng tại hơn 3.000 cửa hàng trong cộng đồng Vpoint trên toàn quốc. Đặc biệt, khi thanh toán tại hệ thống cửa hàng liên kết, Hội viên còn được tích thêm điểm Vpoint để thanh toán cho các hoá đơn lần sau. Đây chính là điểm khác biệt mà VinaPhone Plus mang tới nhằm mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị cho những khách hàng thân thiết của mình.

Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận ưu đãi khủng

1. Đăng ký tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Quý khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone trên toàn quốc để tiến hành đăng ký, thủ tục đơn giản.

2. Đăng ký hội viên Vinaphone Plus qua tin nhắn sms

Khách hàng soạn tin nhắn: DK gửi 9898.

Tổng đài sẽ xác nhận bằng tin nhắn, quý khách soạn tin nhắn: XN <Địa chỉ> gửi 9898.

Trong đó chú ý  quy định: ngày: 02 chữ số, tháng: 02 chữ số và năm: 04 chữ số.

Ví dụ: Quý khách sinh ngày 5/2/1989 thì soạn: 050289

3. Đăng ký thông tin hội viên qua website Vinaphoneplus.com.vn

Truy cập website: http://vinaphoneplus.com.vn,  tiếp theo vào mục đăng ký và làm theo hướng dẫn trên website.

4. Đăng ký hội viên thông qua ứng dụng Vinaphone Plus

Chi tiết các chương trình ưu đãi khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vn, https://v-point.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 1091 để được tư vấn và giải đáp.

Minh Anh


Ý kiến bạn đọc