Cận cảnh hình ảnh long lanh của iPhone với 9 màu khác nhau

0
0

 - Apple vừa trình làng iPhone SE thế hệ thứ hai và chiếc điện thoại này đang khiến nhiều đối thủ xung quanh bị lu mờ. Với giá khởi điểm chỉ tầm 400 USD, chiếc iPhone SE mới sử dụng bộ xử lý cực mạnh của iPhone 11.

iPhone hiện tại đã có 9 màu khác nhau
iPhone hiện tại đã có 9 màu khác nhau

Hiện tại, iPhone đã xuất hiện với rất nhiều phiên bản khác nhau và có nhiều yếu tố để khách hàng cân nhắc trước khi mua cho mình một chiếc iPhone. Màu sắc không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng chắc chắn là thứ bạn phải nghĩ đến bởi đối với nhiều người, một chiếc smartphone được xem là thứ phụ kiện được mang theo bên mình nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại sáng màu, gần như là màu neon, chiếc iPhone XR có thể là lựa chọn dành cho bạn. Màu neon (còn gọi là màu fluorescent hoặc màu phản quang) là những gam màu chói, cực bắt mắt và nổi bật như: vàng sáng, xanh nõn chuối... Trong khi đó, iPhone 11 có các gam màu sắc nhẹ hơn. Và tất nhiên cũng có những lựa chọn màu trung tính.

Dưới đây là tất cả những lựa chọn màu sắc mà bạn có thể cân nhắc trước khi mua một chiếc điện thoại iPhone:

Màu đen là lựa chọn cho chiếc điện thoại iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE mới

iPhone XR

Màu đen là lựa chọn an toàn nhất cho một chiếc iPhone.

iPhone SE

Hầu hết các mẫu iPhone hiện tại đều có màu đen và đó là một sự lựa chọn an toàn bởi bạn có thể sẽ không cảm thấy chán sau một vài tháng.

iPhone 11

Apple có hai mẫu iPhone màu vàng, nhưng chúng có hơi khác nhau. iPhone XR màu vàng nhưng thiên nhiều hơn về vàng mù tạt (mustard).

iPhone XR
iPhone XR

Trong khi đó, iPhone 11 là màu vàng nhẹ hơn, nhạt hơn.

iPhone 11
iPhone 11

iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE tất cả đều có màu đỏ.

iPhone XR
iPhone XR

Màu đỏ đậm và vì vậy, bạn có thể không cần phải trang bị thêm một chiếc ốp lưng điện thoại.

iPhone SE
iPhone SE

Một phần lợi nhuận thu được từ việc bán những chiếc iPhone màu đỏ của Apple sẽ được tặng cho Quỹ toàn cầu chống AIDS và đến tháng 9 nguồn tiền này sẽ được góp cho quỹ ứng phó với đại dịch COVID-19.

iPhone 11
iPhone 11

iPhone XR còn có màu coral - là tone màu nằm giữa màu hồng và màu cam. Màu coral dành cho những bạn muốn lựa chọn tông màu sáng nhưng không “chóe” và rực rỡ như màu đỏ.

iPhone XR.
iPhone XR.

iPhone SE, iPhone 11 và iPhone XR mỗi mẫu đều có màu trắng.

iPhone XR.
iPhone XR.

Màu trắng là lựa chọn trung tính cổ điển mặc dù mùa nó có thể khiến chiếc smartphone của bạn lộ rõ những vết xước dù là nhỏ nhất.

iPhone SE.
iPhone SE.

Màu trắng không bị lỗi thời, sạch sẽ nhưng nó có vẻ hơi nhàm chán.

iPhone 11.
iPhone 11.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max màu bạc rất dễ bị nhầm với màu trắng nhưng nó có dấu hiệu để phân biệt – đó là nó có ánh kim.

iPhone 11 Pro
iPhone 11 Pro

iPhone XR là mẫu iPhone duy nhất có màu xanh. Màu này không sáng như các mẫu khác của iPhone XR và nó là lựa chọn cho ai đó đang muốn tìm kiếm một sắc màu huyền ảo, tinh tế.

iPhone XR
iPhone XR

Cả hai mẫu điện thoại iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều có màu xám không gian (space gray) – một lựa chọn trung lập thú vị, không tối như màu đen cũng như không dễ bị lộ vết xước như màu trắng.

iPhone 11 Pro.
iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max màu vàng gold trông rất bắt mắt nhưng vẫn “thầm lặng” hơn các mẫu iPhone sáng màu khác. Màu vàng gold là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không muốn một chiếc điện thoại màu phản quang nhưng không muốn giới hạn chính họ chỉ ở hai màu trắng và đen.

iPhone 11 Pro.
iPhone 11 Pro.

Màu tím chỉ xuất hiện duy nhất trên chiếc điện thoại iPhone 11. Nó là màu nhẹ nhàng, thú vị và không quá bắt mắt như các màu phản quang trên các mẫu điện thoại khác.

iPhone 11
iPhone 11

Màu xanh lá là một màu có vẻ đẹp ẩn giấu và sang trọng. Màu xanh lá nhẹ nhàng này chỉ có ở mẫu điện thoại iPhone 11.

iPhone 11
iPhone 11

Màu xanh rêu là một màu mới vừa xuất hiện trên chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Nó là một màu trung lập nhưng không nhàm chán.

iPhone 11 Pro.
iPhone 11 Pro.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…