Cuối tuần, siêu phẩm Samsung Galaxy S20 Plus giảm giá sốc tới 7 triệu đồng

0
0

- Thay vì mức giá 23,99 triệu đồng, siêu phẩm năm 2020 của Samsung - Galaxy S20 Plus sẽ được bán ra với mức giá 16,99 triệu đồng vào ba ngày 19-21/6...

Tại chuỗi cửa hàng của thegioididong.com, siêu phẩm Samsung Galaxy S20 Plus có thiết màn hình tràn viền, hiệu năng đỉnh cao kết hợp cùng nhiều đột phá về công nghệ. Sản phẩm có màn kích thước 6.7-inch độ phân giải 2K (1440 x 3200 Pixels) sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X với khả năng hiển thị màu sắc sắc nét, độ chi tiết cao.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S20 Plus
Siêu phẩm Samsung Galaxy S20 Plus

Galaxy S20 Plus được trang bị hệ thống 4 camera sau bao gồm: camera tele 64 MP, camera góc rộng và camera góc siêu rộng 12 MP và cuối cùng cảm biến TOF với chức năng hỗ trợ đo chiều sâu. Lần đầu tiên, Samsung trang bị tính năng quay video chất lượng điện ảnh 8K lên chiếc điện thoại, mang đến những thước phim với độ phân giải đáng kinh ngạc, độ sắc nét sẽ cũng được duy trì ở mức tối đa ngay cả khi video được trình chiếu trên những màn hình lớn.

Mặc dù được trang bị con chip “cây nhà lá vườn” song Exynos 990 8 nhân mới nhất của Galaxy S20 Plus lại được thiết kế trên quy trình 7 nm hiện đại với xung nhịp cao nhất có thể đạt tới 2.73 GHz, cùng với đó là RAM lớn 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 1T ấn tượng.

Sản phẩm tới tay người dùng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất tùy biến trên giao diện OneUI 2.0 đẹp mắt, dễ dàng với các thao tác, nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng. Đây cũng là smartphone được trang bị viên pin lớn với dung lượng 4.500 mAh, cho người dùng có thể sử dụng trong cả một ngày với nhiều tác vụ chỉ trong một lần sạc duy nhất. Không chỉ vậy, Galaxy S20 Plus còn được hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...

Thí điểm cơ chế ngân sách, tài chính đặc thù với TP Hà Nội

(VnMedia) - Nghị quyết mới ban hành của Quốc Hội quy định thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội về quản lý thu, chi ngân sách nhà nước, mức dư nợ vay và sử dụng Quỹ dự trữ tài chính.

5 lý do doanh nghiệp Việt chuyển đổi Số thất bại

(VnMedia) - Chuyển đổi số đúng nghĩa là một hành trình gian nan cho bất kỳ tổ chức nào. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ thành công thấp trong khi tỉ lệ thất bại dao động từ 60% đến 80% và tình hình này chưa thấy dấu hiệu cải thiện.

Hậu Covid-19, số doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh

(VnMedia) - Trong tháng 6 vừa qua, cả nước có 13.725 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 139,1 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký là 100 nghìn lao động, tăng 27,9% về số doanh nghiệp, tăng 23,4% về vốn đăng ký và tăng 9,4% về số lao động so với tháng trước.

Đã 77 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

(VnMedia) - Người đàn ông Indonesia nghi mắc COVID-19 và tất cả những người tiếp xúc với ông đều có kết quả ÂM TÍNH với SARS-CoV-2. Việt Nam bảo toàn 77 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Liên kết hữu ích