Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chính thức kết nạp VNPT-Media

0
0

 - Ngày 11/02/2020, tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức lễ kết nạp hội viên chính thức với Tổng Công ty Truyền thông VNPT - Media. Tham dự buổi lễ có Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông Nguyễn Sơn Hải, Lãnh đạo VNPT Fintech cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNBA.

Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho Tổng công ty Truyền thông
Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho Tổng công ty Truyền thông

Phát biểu tại buổi lễ,  Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng đã chúc mừng Tổng công ty Truyền thông trở thành hội viên chính thức của VNBA đồng thời chia sẻ: Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sinh ra để kết nối giữa các tổ chức hội viên và cơ quan quản lý nhà nước, làm cầu nối để giải quyết những vấn đề về cơ chế chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các hội viên, hỗ trợ lẫn nhau phát triển thị trường tài chính ngân hàng… Với phương châm “ liên kết tạo sức mạnh”, hiện Hiệp hội đã có 71 thành viên với 7 ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước, 28 ngân hàng thương mại cổ phần, 1 ngân hàng liên doanh, 4 ngân hàng 100% vố nước ngoài, 9 công ty tài chính, 4 định chế tài chính, 11 tổ chức trung gian thanh toán và 7 tổ chức khác có liên quan.

 

Trở thành hội viên của VNBA, VNPT - Media sẽ được VNBA bảo hộ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như: hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA… được hỗ trợ truyền thông thông qua các kênh truyền thông chính thức của VNBA (tạp chí, tạp chí điện tử, website). Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng cũng mong muốn: “VNPT - Media sẽ phối hợp chặt chẽ với hệ thống ngân hàng để phát triển dịch vụ tốt hơn, nhất là ứng dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại của doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0, làm thay đổi bộ mặt, hoàn thiện dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp, người dân và xã hội”

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media Nguyễn Sơn Hải bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo VNBA đã tạo điều kiện để VNPT - Media trở thành hội viên của Hiệp hội. Là thành viên chính thức của VNBA, VNPT - Media cam kết tuân thủ tôn chỉ, mục đích và nguyên tắc hoạt động của VNBA; tích cực tham gia đóng góp ý kiến để phát triển thị trường tài chính Việt Nam theo đúng định hướng của Chính phủ và của VNBA, ứng dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại do VNPT - Media phát triển  để tiếp cận khách hàng và cung cấp dịch vụ tài chính đến tận vùng sâu vùng xa của đất nước, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media trao quà lưu niệm cho đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media - ông Nguyễn Sơn Hải trao quà lưu niệm cho đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.