Văn Hậu không còn cơ hội ra sân ở mùa giải này?

0
0

 - Mùa giải này có thể đã kết thúc với hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sau khi giải Vô địch bóng đá Hà Lan buộc phải hoãn lại cho tới sau ngày 1/9 vì đại dịch Covid-19.

Văn Hậu hết cơ hội thi đấu cho CLB Heerenveen mùa giải này?
Văn Hậu hết cơ hội thi đấu cho CLB Heerenveen mùa giải này?

Ngày 21/4, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo tạm hoãn mọi sự kiện Thể thao, Văn hóa, tránh tụ tập đông người trên toàn lãnh thổ. Quyết định trên được đưa ra nhằm giúp “xứ sở hoa Tulip” đối phó hiệu quả hơn với đại dịch Covid-19.

Bởi tính tới thời điểm hiện tại, Hà Lan là một trong số những quốc gia đang phải chịu tác động nặng nề từ Covid-19. Thống kê cho thấy, gần 4.000 người đã thiệt mạng sau khi hơn 34.000 ca nhiễm Covid-19 được ghi nhận tại quốc gia này.

Sau quyết định của Chính phủ, Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) cho biết, họ không có ý định tiếp tục níu kéo mùa giải 2019-2020. Tuy nhiên, KNVB sẽ tham vấn ý kiến từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì chủ trương của UEFA vẫn là khuyến khích các thành viên hoàn tất mùa giải này.

Được biết, UEFA hiện tại không còn giữ quan điểm cứng rắn, thay vào đó cơ quan này cho phép “một số trường hợp đặc biệt” hủy bỏ mùa giải mà không phải chịu bất cứ án phạt nào.

Như vậy, gần như chắc chắn giải vô địch bóng đá Hà Lan mùa giải 2019-2020 sẽ không thể về đích như mong muốn của nhiều người.

Đây là tin rất không vui với Đoàn Văn Hậu. Tuyển thủ Việt Nam sẽ không còn cơ hội thể hiện tài năng của mình ở mùa giải này. Trong khi đó, hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa CLB Heerenveen và CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào tháng 6/2020.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…