6 cầu thủ Ngoại hạng Anh dương tính với nCoV!

0
0

 - Giải Ngoại hạng Anh được phen rúng động khi xuất hiện thông tin 6 cầu thủ dương tính với nCoV, chỉ ít ngày sau khi các CLB rục rịch tập luyện trở lại.

Ngoại hạng Anh lại đối diện nguy cơ bị hoãn lại!
Ngoại hạng Anh lại đối diện nguy cơ bị hoãn lại!

Giải đấu cao nhất xứ sở sương mù nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị trì hoãn, sau khi giới chức y tế nước này phát hiện có tới 6 cầu thủ dương tính với nCoV.

Báo chí Anh ngày 20/5 cho hay, 748 cầu thủ và nhân viên của 19 CLB đã được lấy mẫu xét nghiệm đồng loạt đầu tuần này. Kết quả khiến nhiều người choáng váng. 6 cầu thủ đã dương tính với nCoV.

Những người này đã ngay lập tức được cách ly và theo dõi y tế nghiêm ngặt. Giới chức y tế Anh từ chối tiết lộ thông tin người nhiễm nCoV cũng như CLB mà họ đang thuộc biên chế.

Hiện tại vẫn còn 1 CLB chưa hoàn tất việc lấy mẫu thử nCoV.

Thông tin về những trường hợp nhiễm nCoV khiến nhiều người lo ngại loại virus nguy hiểm này có thể đã âm thầm len lỏi và lây lan trong cầu thủ cũng như nhân viên của đội bóng.

Trước đó ít ngày, 20 CLB của Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu thống nhất sẽ cho cầu thủ tập luyện trở lại theo từng nhóm nhỏ. Thời gian tập không quá 75 phút. Mọi vật dụng như bóng, cờ, gôn... đều phải được sát khuẩn kỹ lưỡng trước khi mang vào sân.

Hồi đầu tháng 5, BTC giải dự kiến sẽ để giải đấu khởi tranh trở lại để hoàn tất nốt  9 vòng đấu vào ngày 12/6. Nhưng với việc phát hiện một loạt ca nhiễm gần như chắc chắn sẽ khiến giải đấu thêm một lần nữa sẽ phải trì hoãn lại.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…