Đội bóng Hàn Quốc bị phạt nặng vì dùng búp bê tình dục thay cổ động viên

0
0

 - Không nằm ngoài dự đoán, CLB Seoul, Hàn Quốc sau khi bị chỉ trích đã phải nhận án phạt nặng vì sử dụng búp bê tình dục, thay thế cổ động viên (CĐV) trên khán đài.

 
Búp bê tình dục được CLB Seoul đặt trên khán đài!
Búp bê tình dục được CLB Seoul đặt trên khán đài!

Ban tổ chức giải K-League vừa ra án phạt rất nặng đối với CLB Seoul do vi phạm nghiêm trọng quy định của giải đấu. Cụ thể, CLB Seoul phải nộp phạt 100 triệu won (tương đương 82.000 USD). Đây là số tiền phạt cao kỷ lục trong lịch sử bóng đá Hàn Quốc. Ngoài ra đội bóng này còn có nguy cơ bị trừ điểm.

Trước đó, để khỏa lấp sự trống vắng trên các khán đài do lệnh cấm CĐV tới sân vì dịch Covid-19, CLB Seoul đã nghĩ ra cách sử dụng hình nộm trên khán đài, thay thế CĐV.

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như khán giả truyền hình Hàn Quốc không nhận ra hàng chục hình nộm trên sân, thực tế lại là các búp bê tình dục được khoác áo của CLB, thậm chí còn có cả tên của nhà sản xuất loại đồ chơi dành cho người lớn này trên áo.

Ban tổ chức giải K-League nhấn mạnh, họ không chấp nhận bất cứ hình thức quảng cáo gợi dục nào trên sân cỏ. Việc làm của CLB Seoul đã vi phạm nghiêm trọng quy định của giải.

Trên mạng Twitter, không ít người hâm mộ xứ sở Kim chi đã lên tiếng chỉ trích CLB Seoul. Theo họ, đây là ý tưởng hay nhưng thay vì đưa các hình nộm mang ý nghĩa cổ động thông thường vào sân, FC Seoul lại sử dụng các búp bê tình dục để thay thế. Và hành động này đã đem lại một ý nghĩa hoàn toàn khác.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…