Kante được cho nghỉ hết mùa giải vì quá sợ dịch bệnh!

0
0

 - Kante đã có buổi tập trung đầu tiên cùng các đồng đội tại sân tập Cobham sau thời gian dài phải ở nhà theo yêu cầu giãn cách xã hội tại Anh.

HLV Lampard chấp thuận để Kante nghỉ thi đấu hết mùa giải!
HLV Lampard chấp thuận để Kante nghỉ thi đấu hết mùa giải!

Tuy nhiên, ngay sau buổi tập ngày 20/5,  Kante đã xin phép tiếp tục ở nhà do lo sợ bị nhiễm NCoV. CLB Chelsea sau đó đã ra thông báo chấp thuận để cầu thủ người Pháp tiếp tục nghỉ ngơi, thậm chí cho tới khi kết thúc mùa giải. Kante có thể trở lại bất cứ lúc nào khi đã sẵn sàng về tâm lý.

Được biết, Kante vốn có vấn đề về sức khỏe trước đó. Bản thân tuyển thủ Pháp vừa trải qua cú sốc tinh thần khi người thân trong gia đình qua đời vì bệnh tim.

Trường hợp của Kante không phải hiếm tại Ngoại hạng Anh. Khá nhiều cầu thủ tỏ ra miễn cường khi phải ra sân tập luyện trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp tại Anh.

Kể từ khi đầu quân cho Chelsea, Kante luôn là cầu thủ năng nổ và thi đấu trách nhiệm. Do đó khi nhận được đề nghị của Kante, CLB Chelsea và HLV Frank Lampard đã chấp thuận.

Mùa giải này, Kante đã thi đấu 18 trận và ghi được 3 bàn thắng cho “The Blues”.

Minh Quang

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…