Mike Tyson khoe thân thể cường tráng đáng nể ở tuổi ngũ tuần!

0
0

 - Tay đấm nổi tiếng người Mỹ - Mike Tyson mới đây lần đầu tiên khoe thân thể cường tráng trước truyền thông. Thoạt nhìn có lẽ ít ai nghĩ ông đã ở tuổi 53.

 
 

Cái tên Mike “thép” một lần nữa lại thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh toàn thế giới, sau khi ông đồng ý trở lại võ đài dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Được biết, Mike Tyson nhận lời thách đấu để nhận số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD. Toàn bộ số tiền sẽ được ông làm từ thiện.

Hiện tại vẫn chưa xác định được ai sẽ thượng đài với Mike Tyson. 3 tay đấm từng là cựu cầu thủ bóng bầu dục Barry Hall, Paul Gallen, Sonny Bill Williams hoặc cựu địch thủ Holyfield có thể sẽ là đối thủ của “Mike thép”.

Cách đây ít ngày, Mike Tyson đã công bố đoạn clip cho thấy ông tập luyện hăng say với HLV Muay Thái nổi tiếng - Rafael Cordeiro.

Mike Tyson treo găng cách đây 15 năm và không còn giữ được “phom” như thời còn thi đấu (nặng 170kg). Nhưng với quyết tâm trở lại sàn đấu để gây quỹ từ thiện, VĐV quyền anh người Mỹ đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt và hiện đã giảm xuống còn 100kg.

Nếu người hâm mộ vẫn còn lo ngại về thể trạng của Mike Tyson thì những hình ảnh dưới đây có thể khiến họ yên tâm. Mike “thép” vẫn giữ được vóc dáng, thân thể săn chắc để đảm bảo vẫn ra được những cú đấm uy lực và tốc độ.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…