V-League tung trailer cực chất, chuẩn bị cho ngày trở lại!

0
0

 - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp (VPF) mới đây đã tung trailer cực chất, làm nóng bầu không khí trước khi giải V-League 2020 khởi tranh trở lại vào ngày 5/6.

 

Như đã biết, Tổng cục TDTT đã có văn bản cho phép các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam được trở lại thi đấu. Vì vậy, Cúp Quốc gia sẽ thi đấu vào ngày 24/5 và V-League sẽ trở lại thi đấu vào ngày 5/6 theo thông báo của VPF.

Do phải nghỉ thi đấu khá dài vì đại dịch Covid-19, nên 2 giải V-League và hạng Nhất sẽ phải thay đổi thể thức thi đấu để có thể kết thúc mùa giải vào ngày 31/10.

Cụ thể, sau khi kết thúc 13 trận lượt đi, 8 đội đứng đầu bảng sẽ được chia vào một nhóm để bốc thăm thi đấu tranh vị trí 1-2-3. Sáu đội ở vị trí cuối bảng xếp hạng cũng sẽ bốc thăm để thi đấu tranh vị trí trụ hạng.

*Trailer ấn tượng chào đón V-League 2020 trở lại

 

 

V-League 2020 sẽ chỉ có 1 đội xuống hạng thay vì 1,5 đội như điều lệ cũ. Kết quả của 13 vòng đấu đầu tiên chỉ có giá trị để chia nhóm đội thi đấu vòng 2, điểm số đó không được cộng dồn cho giai đoạn đá phân hạng. Giải hạng Nhất cũng diễn ra theo cách tương tự.

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) mới đây đã cho phép các đội thay 5 cầu thủ trong 1 trận. Quy định này sẽ được VFF áp dụng ngay trong thời gian tới đối với các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Còn việc cho khán giả vào sân hay không sẽ do UBND các tỉnh- thành có sân bóng quyết định.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…