Vì sao Lương Xuân Trường chia tay HAGL ngay sau trận thua Nam Định?

0
0

Sáng 24/5, tiền vệ Lương Xuân Trường đã tạm biệt các đồng đội ở HAGL để tiếp tục quay trở lại PVF tập phục hồi thêm 3 tuần nữa mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Tiền vệ Lương Xuân Trường
Tiền vệ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi hội quân cùng HAGL từ ngày 22/5 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn cúp Quốc gia với chủ nhà Nam Định. Xuân Trường hoàn thành các bài tập do ban huấn luyện đề ra, làm dấy lên hy vọng anh sẽ kịp góp mặt ở trận đấu vào chiều 23/5.

Tuy nhiên, thực tế thì trong trận gặp Nam Định, Xuân Trường chỉ làm khán giả nhưng được đặc cách ngồi ở cabin huấn luyện để xách nước và thu dọn trang phục cho đội. Sau trận đấu, người hâm mộ thấy Xuân Trường tiến đến chào các cầu thủ Nam Định cũng như san sẻ nỗi buồn thua trận với các đồng đội ở CLB HAGL.

Sáng 24/5, tiền vệ người Tuyên Quang đã nói lời chia tay HAGL để trở về PVF trong khi đội bóng phố núi cũng chuẩn bị bay về Gia La để rèn quân, chuẩn bị cho trận làm khách của Hà Nội FC ở vòng 3 V-League vào ngày 5/6. Theo chia sẻ của một thành viên ban huấn luyện, chấn thương của Xuân Trường đã tiến triển rất tốt và anh sẽ trở lại hội quân cùng đội bóng vào ngày 13/6 tới.

https://nld.com.vn/the-thao/vi-sao-luong-xuan-truong-chia-tay-hagl-ngay-sau-tran-thua-nam-dinh-2020052411492861.htm

(theo NLĐO)

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…