Đại hội mua sắm P&G siêu "hot", ưu đãi tới 40% trên Adayroi

0
0

- Các ưu đãi độc quyền lên đến 40% chỉ có trên Adayroi của hàng loạt thương hiệu P&G hàng đầu như Pampers, Pantene, Head & Shoulders, Herbal Essences, Rejoice, Ariel, Downy… sẽ đem đến hàng trăm sự lựa chọn cho khách hàng. Không những thế, chị em “bỉm sữa” sẽ còn có cơ hội chia sẻ giao lưu với Hot mom Minh Trang…

Siêu ưu đãi kèm cơn mưa quà tặng

Diễn ra ngay trước kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 (từ 20/4 – 25/4/2019), nhãn hàng P&G chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng phát sốt với Đại hội mua sắm siêu ưu đãi duy nhất trên trang Adayroi.

Theo đó, các thương hiệu hàng đầu P&G bao gồm bỉm Pampers; dầu gội Pantene, Head & Shoulders, Herbal Essences, Rejoice; nước giặt Ariel Matic và dầu xả Downy,… đều mang đến các ưu đãi hấp dẫn lên tới 40%. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận mã khuyến mãi để đổi quà và nhận thêm nhiều quà tặng khi mua sắm ngay các sản phẩm của P&G trên Adayroi.

Hot mom Minh Trang chia sẻ bí quyết “chi tiêu là chuyện nhỏ”

Không đơn thuần là các hoạt động giảm giá, khuyến mại, sự kết hợp lần này của Adayroi và P&G còn mang tới cho khán giả buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chi tiêu là chuyện nhỏ khi mẹ biết cách” cực kỳ thú vị trên fanpage Adayroi.

Việc quản lý chi tiêu gia đình là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong “giới bỉm sữa”. Mỗi gia đình lại có số lượng thành viên, thu nhập và nhu cầu chi tiêu khác nhau, nhưng đều có một mục tiêu chung là chi tiêu làm sao cho hiệu quả. Livestream Chi tiêu là chuyện nhỏ khi mẹ biết cách có sự tham gia của MC Minh Trang – hot mom nổi tiếng với kinh nghiệm chăm sóc gia đình từ nấu nướng, sử dụng đồ nội thất – gia dụng nào cho hiệu quả, chăm sóc sức khỏe gia đình,… .

Trong chương trình, MC Nguyễn Minh Trang sẽ đưa ra những vấn đề thường gặp trong chi tiêu và cùng nhau thảo luận những phương pháp, mẹo quản lý tài chính hữu ích, giúp cân bằng cuộc sống hiện đại.

P&G là một trong những thương hiệu hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, thương hiệu này đã đóng góp tích cực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt với các sản phẩm quen thuộc như Ariel®, Downy®, Gillette®, Head & Shoulders®, Olay®, oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®. Trong tháng 4/2019, P&G cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới như: Ariel Matic Dịu Nhẹ cho da nhạy cảm, Pantene cao cấp tinh chất Micellar Water, Băng Vệ Sinh Whisper Skinlove.

Đặng Linh


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.