Honda bắt đầu sản xuất SUV đô thị thế hệ mới

07:33' 14/08/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Theo lịch trình đề ra, HR-V sẽ được tới tay khách hàng châu Âu vào tháng 10 tới sau đó sẽ là khu vực châu Á, bao gồm Việt Nam.

Tại châu Âu, HR-V được trang bị động cơ 1.5L i-VTEC công suất 128 mã lực, mô-men xoắn tối đa 155 Nm tại 4.600 vòng/phút. Ngoài ra, Honda dự định mang đến một phiên bản thể thao với động cơ tăng áp vào đầu năm 2019.

Vành xe HR-V phiên bản châu Âu không được bắt mắt như mẫu xe ở Việt Nam.

 

Ở phiên bản hiện tại, nhà sản xuất đã cải thiện sức mạnh ở động cơ mà Honda gọi là công nghệ mài tiên tiến cho phép giảm thiểu độ ma sát giữa piston và thành xy-lanh. Điều này giúp giảm hao mòn piston theo thời gian cũng như tăng hiệu suất làm việc của động cơ.

 

 

Nhà sản xuất cũng điều chỉnh thiết kế ngoại thất và cập nhật nội thất. Có thể kể đến đèn pha và đèn hậu LED, vành xe 17 inch. Bên trong, hàng ghế trước được thiết kế lại phần đệm và tựa lưng tăng sự êm ái cho người ngồi. Ngoài ra, Honda cũng gia tăng vật liệu cách âm nhằm mang đến sự yên tĩnh tối đa cho không gian bên trong.

 

 

Kể từ khi bắt đầu bán ra vào năm 2015, Honda HR-V đã đạt được thành công ngày càng tăng. Vào năm 2017, khoảng 94.000 xe HR-V đã được bán ra tại Hoa Kỳ. Trên thị trường châu Âu, HR-V có phần giảm nhẹ vào năm ngoái, với tổng số gần 30.000 xe.

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc SUV hạng B cỡ nhỏ đang rất được người tiêu dùng chú ý. Theo công ty Honda Việt Nam, HR-V sẽ được chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng vào quý IV năm nay, mức giá niêm yết được tiết lộ là dưới 900 triệu đồng. Độc giả và thành viên diễn đàn otofun có thể xem những hình ảnh về HR-V ở Việt Nam tại đây.

Mạnh Quân

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)