Audi R8 gãy đôi sau cú va chạm với xe Van

0
0

 - Chiếc xe gãy rời làm hai phần nhưng cực kỳ may mắn là người lái xe Audi R8 hoàn toàn không hề hấn gì.

Theo Suedtirol News, vụ việc xảy ra gần biên giới Áo - Italia và gây tắc nghẽn giao thông qua khu vực này trong 2 giờ đồng hồ. Người điều khiển chiếc xe thể thao chỉ bị một vài vết xước nhỏ và không hề bị thương tích nào nghiêm trọng. Trong khi đó, tài xế xe Volkswagen chỉ bị thương nhẹ và cả hai đều được đưa tới một bệnh viện địa phương để kiểm tra.

Cú va chạm quá mạnh khiến toàn bộ trục sau cùng động cơ V10 bị tách rời khỏi xe.

 

Các chuyên gia phỏng đoán là nguyên nhân xảy ra tai nạn do trời mưa, đường trơn người lái mất kiểm soát. Nhà chức trách địa phương đã mất 2 giờ để xử lý bề mặt mặt đường do vết dầu loang. Những hình ảnh về vụ tai nạn cho thấy chiếc xe thể thao đã bị xé toạc, phần đầu xe và khoang lái còn nguyên vẹn. Phần đuôi xe biến dạng hoàn toàn, các chi tiết ở trục sau và khối động cơ V10 hoàn toàn lộ thiên.

 


Chiếc xe R8 đen đủi thuộc thế hệ thứ hai, Audi đã sử dụng rất nhiều vật liệu nhôm và sợi carbon trên khung xe và thực tế, bộ khung này đã cứu sống tài xế. Audi R8 thế hệ thứ ba được dự báo sẽ là một mẫu xe thể thao không sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên V10 5.2L, thay vào đó xe dùng mô-tơ điện lấy cảm hứng từ concept PB18 e-tron mà thương hiệu bốn vòng tròn đã giới thiệu cách đây không lâu

.

Mạnh Quân (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.