Ngắm Yamaha MT-15 thế hệ mới vừa ra mắt

15:14' 10/10/2018 (GMT+7)
|

 - Yamaha MT-15 hay còn được gọi với cái tên TFX ở thị trường Việt Nam vừa được ra mắt phiên bản hoàn toàn mới tại thị trường Thái Lan.

Mẫu MT-15 (TFX) thế hệ mới đã được Yamaha thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến động cơ. Đập ngay vào mắt là thiết kế thay đổi hoàn toàn, chiếc MT-15 nay đã trở nên cơ bắp và thực dụng hơn. Ngôn ngữ thiết kế mới trên chiếc MT-15 vừa được ra mắt được thừa hưởng nhiều đường nét từ người đàn anh MT-09.

 

 

Thay đổi nhiều nhất là thiết kế yên sau nay được làm dài và dày hơn, chứng tỏ Yamaha đã biết lắng nghe ý kiến từ khách hàng khi phiên bản hiện tại bị chê là đuôi cụt và khó chịu khi ngồi sau. Ở phía trước, chi tiết giá trị là cặp phuộc USD vàng óng vẫn được giữ nguyên. Cụm đèn pha trước tách thành 2 phần riêng biệt, giống trên mẫu MT-09.

 

 

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ SOHC dung tích 155c tương tự như trên R15v3, được làm mát bằng chất lỏng, tích hợp công nghệ van biến thiên VVA và bộ ly hợp chống trượt Slipper Clutch. Động cơ này cho công suất cực đại 19 mã lực tại vòng tua 8900 vòng/phút, momen xoắn đạt 14,7 Nm tại 7000 vòng/phút.

 

 

 

 

Hiện tại thông số kỹ thuật chi tiết của xe vẫn chưa được Yamaha công bố. Tại thị trường Thái Lan, mức giá khởi điểm để sở hữu MT-15 là 89.000 Bath tương đương khoảng 65 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Khánh Đoàn (tổng hợp)

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)