Xê "lạ" Toyota i Road hút khách tại VMS 2018

20:11' 24/10/2018 (GMT+7)
|
- Xuất hiện tại Vietnam Motor show 2018 mẫu xe "lạ" Toyota i-Road đã thành công thu hút mọi ánh nhìn. Đây là mẫu xe ý tưởng giúp người điều khiển có thể tự do di chuyển trong các đô thị đông đúc mà không gặp bất kỳ rào cản nào đồng thời thân thiện, bảo vệ môi trường.
 

 

i-Road là mẫu xe điện được Toyota nghiên cứu, phát triển dành cho các đô thị đông đúc. Xe có kích thước nhỏ (chiều dài 234 cm, chiều rộng 96 cm, chiều cao 145 cm). Bán kính vòng quay tối thiểu của i-Road 2.3 m. Mẫu xe ý tưởng có cabin rộng rãi, đủ chỗ cho 2 hành khách ngồi và trọng lượng chỉ 310kg.

 

 

 

 

 

 

 

Điểm đặc biệt của mẫu xe i-Road là chỉ có 3 bánh, trong đó bánh sau dùng để chuyến hướng đánh lái. Xe sử dụng động cơ điện, người lái khi chạy ở vận tốc ổn định 30km/h có thể di chuyển được quãng đường xấp xỉ 50km trong một lần sạc. Với 3 bánh và độ nghiêng lớn (có thể nghiêng đến 26 độ) Toyota trang bị cho i-Road công nghệ “Active Lean” giúp xe tự cân bằng khi vào cua hoặc đi vào trên địa hình xấu.

Chiếc i - Road có thể nghiêng đến 26 độ

 

 

i-Road là sản phẩm thể hiện cho mong muốn vào một cuộc sống tốt đẹp hơn của Toyota bằng việc tiên phong cải tiến, nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm. Đây cũng là một trong ba chủ đề chính mà hãng xe Nhật Bản muốn thể hiện tại Vietnam Motor show 2018 - sự kiện lớn nhất trong năm của ngành ô tô Việt Nam.

Bên cạnh sự xuất hiện của mẫu “xế” lạ i-Road, Toyota Việt Nam cũng sẽ trưng bày tại sự kiện Vietnam Motor show 2018 nhiều mẫu xe khác nhau. Trong đó có bộ 3 mẫu xe nhập khẩu từ Indonesia vừa ra mắt thị trường là Wigo, Rush và Hiace; và 3 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Corolla và Innova. Ngoài ra, những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, sôi động đi kèm với các hoạt động bên lề độc đáo là điểm nhấn không thể bỏ qua khi ghé thăm gian trưng bày của Toyota.

Theo kế hoạch, Triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor show 2018) diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 28/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm (SECC), TP.HCM.

Thu Hằng

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)