Mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến, 2 người bị thương

0
0

 - Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nhóm thanh niên đã sử dụng dao kiếm đánh nhau khiến 2 người bị thương phải điều trọ tại bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Thiệu Hóa vừa điều tra làm rõ và vận động 8 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn tiểu khu 5, Thị trấn Vạn Hà ngày 14/10 khiến 2 người bị thương ra đầu thú..

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân, hai nhóm thanh niên ở huyện Thiệu Hóa và huyện Đông Sơn đã lao vào đánh nhau.

9 đối tượng gồm: Thiều Sỹ Bằng (sinh năm 1999); Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 2001); Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1997); Lê Văn Tước (sinh năm 1995); Thiều Ngọc Hoàn (sinh năm 1996), Lê Quang Hải (sinh năm 1999) đều ở xã Đông Thanh, huyện Đông Sơn và Lê Duy Tú (sinh năm 1998); Phạm Thế Nam (sinh năm 1999) đều ở xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa đã sử dụng dao, kiếm mã tấu tấn công anh Đỗ Văn Sơn (sinh năm 1993, ở xã Thiệu Khánh) và Nguyễn Duy Khánh (sinh năm 1995, ở xã Thiệu Viên)

Hậu quả: anh Đỗ Văn Sơn và Nguyễn Duy Khánh bị đa chấn thương ở vùng ngực, tay, vai hiện đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Thanh Hóa.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Thiệu Hóa đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ và vận động các đối tượng gây án ra đầu thú và truy bắt các đối tượng còn lại.

Riêng Nguyễn Anh Tuấn ở lứa tuổi vị thành niên đang được tại ngoại. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục  điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.