'Nữ quái' bỏ 5 con nhỏ cho mẹ chồng trông nom để đi buôn ma túy

14:19, 06/11/2018
|

 - Đối tượng Vì Thị Tiến bỏ 5 đứa con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông nom và xuống Hưng Yên hoạt động buôn bán ma túy để lấy tiền sử dụng ma túy.

Công an huyện Văn Lâm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vì Thị Tiến (SN 1982, ở Bản Vước, xã Pắc Ngà, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Tiến tại cơ quan công an
Đối tượng Tiến tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 24/10/2018, Công an huyện Văn Lâm kiểm tra hành chính tại khu trọ nhà bà Chu Thị Lơi, SN 1974, ở thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Quá trình kiểm tra, Công an huyện Văn Lâm đã bắt quả tang Vì Thị Tiến đang cất giấu một gói bột màu trắng, Tiến khai là Heroin cùng 13,2 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật chứng liên quan. Tiến hành giám định số chất bột màu trắng trên là Heroin có trọng lượng 9,428g. Qua đấu tranh, Tiến khai nhận là mua của một thanh niên lạ mặt ở Keo Sủi, Gia Lâm, Hà Nội với giá 8 triệu đồng.

Được biết, chồng Tiến hiện đã mất, Tiến bỏ 5 đứa con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông nom và xuống Hưng Yên hoạt động buôn bán ma túy để lấy tiền sử dụng ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Lâm tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc