Thanh niên 9x mượn xe rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài

0
0

 - Cần tiền tiêu xài nên Nguyễn Tiến Duy đã mượn xe mô tô nhãn hiệu Vespa rồi mang đi cầm cố và không có khả năng chuộc lại xe...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP Hạ Long vừa vận động Nguyễn Tiến Duy (sinh năm 1992, trú tại tổ 1, khu 2, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long) ra đầu thú về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào hồi 14h00 phút ngày 22/07/2018, tại tổ 1, khu 3, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, Nguyễn Tiến Duy mượn xe mô tô nhãn hiệu Vespa, BKS 14B1-33524, trị giá 49.700.000 đồng của anh Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1992, trú tại tổ 2, khu 3, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long, sau đó đem đi cầm cố, không có khả năng chuộc lại xe.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Tiên Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an TP Hạ Long đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiên Duy để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.