Nữ nhân viên trẻ đẹp bị quản lý quán karaoke cưỡng hiếp, cướp tài sản

06:25' 11/12/2018 (GMT+7)
|

- Gặp H ở khu vực bến xe khách Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Công đã ép cô gái trẻ lên xe rồi đưa đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất đánh đập, lấy tiền và thực hiện hành vi bỉ ổi...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Thành Công (SN 1999, ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về tội “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm” người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân của vụ việc được xác định là Đ.T. H (SN 2002, trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 10/2018, H. đến làm việc tại quán karaoke trên địa bàn huyện Thạch Thất do Vũ Thành Công là quản lý.

Sau khi làm việc tại quán được 2 ngày, H. được biết Công hay đánh nhân viên nếu làm không đúng ý anh ta. Lo sợ bị đánh, H. đã bỏ trốn khỏi quán karaoke. 

Đầu tháng 11/2018, do cay cú chuyện H bỏ việc tại quán, Công đã sử dụng số điện thoại lạ, lập tài khoản trên mạng xã hội và giả là một người khách, nhắn tin liên lạc làm quen và hẹn gặp em H. để tâm sự.

Ngày 20/11, Khi gặp H ở khu vực bến xe khách Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Công đã ép cô gái trẻ lên xe đi về huyện Thạch Thất.

Quá trình di chuyển, Công yêu cầu H. đưa điện thoại di động cho mình nhưng H. từ chối. Bực tức, Công đã tát vào mặt rồi giật chiếc điện thoại của My bỏ vào túi của mình.

Sau đó, Công đưa My về một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất. Tại đây, Công dùng vũ lực đánh đập, lấy tiền và hiếp dâm cô gái trẻ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, H. đã đến công an huyện Thạch Thất trình báo. Tiếp nhận thông tin, ngày 28/11, Công an huyện Thạch Thất đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự điều tra làm rõ.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Thất đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Công.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Phương Mai

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)