'Cặp đôi' giấu tinh vi 10 bánh heroin ốp gầm xe mô tô nhưng không thoát

0
0

 - Tiến hành kiểm tra xe mô tô của hai đối tượng Thuận và Thanh, lực lượng chức năng phát hiện trong ốp gầm xe có 10 bánh heroin...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an tỉnh Hòa Bình cho biết: Hồi 11h, ngày 17/4, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát ma túy, phòng Cảnh sát cơ động, phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực Km 104+400, quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Tuân Lộ, huyện Tân Lạc - Hòa Bình đã bắt quả tang Nguyễn Đức Thuận (46 tuổi) và Ngô Dương Thanh (47 tuổi), đều trú tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vận chuyển 10 bánh heroin.

Theo đó, trong khi làm nhiệm vụ tổ công tác phát hiện xe mô tô đi hướng Sơn La - Hòa Bình, trên xe có hai người đan ông có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Qua kiểm tra, người điều khiển xe khai là Nguyễn Đức Thuận, người ngồi sau khai là Ngô Dương Thanh, xét nghiệm nhanh bằng que thử ma túy xác định Thuận dương tính, có sử dụng ma túy, kiểm tra trong túi áo ngực của Thuận phát hiện 1 cục màu trắng Thuận khai nhận là heroin.

Tổ công tác đã đưa hai đối tượng và tang vật về trụ sở Công an huyên Tân Lạc để làm rõ, kiểm tra xe mô tô phát hiện trong ốp gầm xe có 10 bánh heroin.

Qua đấu tranh, Thuận và Thanh khai nhận vận chuyển thuê cho người khác để lấy tiền tiêu sài. Được biết, Thuận nghiện ma túy và mới ra tù được 3 tháng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.