Hà Nội: Phát hiện người đàn ông chết không rõ nguyên nhân trong ngách nhỏ

0
0

- Khi thức dậy, chủ ngôi nhà trên phố Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một người đàn ông lạ mặt tử vong ở ngách nhỏ của nhà mình.

Khe tường nơi người dân cho rằng nạn nhân đã ngã xuống khi trèo lên tầng 3
Khe tường nơi người dân cho rằng nạn nhân đã ngã xuống khi trèo lên tầng 3

Ngày 17/4, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 17/4, chủ một ngôi nhà trên phố Lê Trọng Tấn thức dậy thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông lạ mặt tử vong ở ngách nhỏ của nhà mình.

Ngay sau đó, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung quanh hiện trường, nhiều người đã chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Khương Mai và đội điều tra Công an quận Thanh Xuân đã tới hiện trường phong tỏa khám nghiệm.

Hiện, nguyên nhân cái chết cũng như danh tính của người đàn ông đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Phương Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.