Lợi dụng quen biết, mượn xe máy mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài

0
0

 - Lợi dụng sự quen biết với anh Khu, Đỗ Văn Kiên đã mượn xe máy biển kiểm soát 34C-254.27 của anh này và mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài...

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Công an thị xã Đông Triều đã bắt giữ đối tượng truy nã Đỗ Văn Kiên (sinh năm 1988, trú tại thôn Đông Thành, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Đỗ Văn Kiên tại cơ quan công an
Đối tượng Đỗ Văn Kiên tại cơ quan công an

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h45 ngày 17/5/2018, tại thôn Đông Thành, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, lợi dụng sự quen biết Đỗ Văn Kiên đã mượn xe máy biển kiểm soát 34C-254.27 của anh Trần Văn Khu (sinh năm 1987, đều trú tại thôn Đông Thành, xã Bình Dương).

Mượn được xe, Đỗ Văn Kiên mang xe máy đến quán điện tử tại thôn Bắc Mã 1, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều cầm cố lấy số tiền 2,5 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Sau khi khởi tố bị can, đối tượng Đỗ Văn Kiên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Triều đã ra quyết định truy nã.

Đến ngày 8/4 vừa qua, Đỗ Văn Kiên đang lẩn trốn tại thôn Đông Thành, xã Bình Dương thì bị lực lượng Công an thị xã bắt giữ.

Qua xác minh được biết, năm 2015 đối tượng Đỗ Văn Kiên bị Tòa án nhân dân thị xã Đông Triều tuyên phạt 9 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Hiện công an thị xã Đông Triều đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.