5 nam nữ thanh niên đang "thác loạn" trong phòng Vip thì bị bắt

0
0

- Bất ngờ kiểm tra Phòng Vip 9999 của cơ sở kinh doanh karaoke Q7 ở TP Hạ Long, lực lượng chức năng phá hiện có 6 người (5 nam, 1 nữ) đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc mạnh, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy...

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Quảng Ninh chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an TP Hạ Long đột xuất kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Q7, thuộc phường Tuần Châu, TP Hạ Long, phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, tạm giữ 8 đối tượng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Trước đó, qua nguồn tin từ quần chúng nhân dân cho biết cơ sở kinh doanh Karaoke Q7, phường Tuần Châu, TP Hạ Long có một số đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, gây mất ANTT trên địa bàn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào hồi 20h15 phút ngày 28/11, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an tỉnh và Công an TP Hạ Long đã đột xuất kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Q7.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện Phòng Vip 9999 của cơ sở có 6 người (5 nam, 1 nữ) đang sử dụng dịch vụ nghe nhạc mạnh, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, cơ quan công an thu giữ một số tang vật nghi là ma túy cùng một số dụng cụ nghi các đối tượng dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH phối hợp với Phòng CS ĐTTP về ma túy điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

 

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


VNPT tăng tốc độ Internet, miễn cước viễn thông cho đội ngũ chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Dành cho đội ngũ phòng chống dịch tại các tuyến đầu trên cả nước, cũng như động viên tinh thần người dân tại các khu cách ly, VNPT tặng miễn phí gói cước di động với hàng ngàn phút gọi và 60GB mỗi tháng.

Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển qua biên giới vẫn còn nhiều khó khăn

(VnMedia) –Tính đến hết ngày 30/3/2020, trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn khoảng 1.175 xe, trong đó riêng tỉnh Lạng Sơn còn tồn 1.086 xe, chủ yếu là thanh long, dưa hấu, chuối, xoài, mít.

Bé gái 2 tuổi và bệnh nhân số 34 đã khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay (3/4/2020), cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 85. Trong số đó, có bé gái 2 tuổi (BN40) và BN 34 cùng một số người trước đó mắc bệnh do tiếp xúc với BN số 34 ở Bình Thuận.

Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.