Hà Nội: Tóm gọn ổ nhóm trộm cắp và tiêu thụ xe máy

0
0

- Phát hiện ngôi nhà không khóa cổng, bên trong có nhiều xe máy, Tuấn đã đột nhập vào trong nhà lấy 1 xe Honda SH, 1 xe Honda Dream và 2 xe Honda Lead...

Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng Lưu Anh Tuấn (SN 1975; trú tại E3 Vĩnh Hồ, Trung Liệt, Đống Đa), Nguyễn Tiến Dũng (SN 1964; trú tại 295 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa), Ngô Xuân Thạnh (SN 1979; trú tại Phượng Dực, Phú Xuyên), Nguyễn Văn Năm (SN 1981; trú tại Phượng Dực, Phú Xuyên) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy và tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 14/11, Tuấn và Dũng đi xe máy đến ngõ 43 phố Chùa Bộc thì phát hiện một ngôi nhà không khóa cổng, bên trong có nhiều xe máy. Tuấn đã đột nhập vào trong nhà lấy 1 xe Honda SH, 1 xe Honda Dream và 2 xe Honda Lead. Sau đó các đối tượng liên hệ Thạnh và Năm để bán lại số xe vừa trộm cắp được.

Ngay sau khi nhận được tin trình báo của người dân, Công an quận Đống Đa đã triển khai lực lượng tiến hành điều tra và bắt giữ Tuấn, Dũng, Thạnh và Năm.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Ngoài các vụ trộm trên, Tuấn và Dũng khai nhận đã thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy khác trên địa bàn Hà Nội.

Số xe lấy được, Tuấn và Dũng đều bán cho Thạnh, sau đó Thạnh đã liên hệ một số đối tượng khác để bán lại lấy tiền chênh lệch.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.