'Hotgirl' trẻ đẹp bị bắt tại trận vì mang ma tuý trong người

0
0

- Cảnh sát phát hiện trong túi xách của Nguyễn Thị Hiền có 1 túi ni long màu trắng có chứa đầy các chất tinh thể đá viên màu trắng. Trong ốp lưng điện thoại của hotgirl này cũng có 01 túi nilong chứa các chất tinh thể màu trắng dạng hạt nhỏ mịn.

Hồi 23h50 ngày 7/12/2019, tại Quốc lộ 18 thuộc phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Tổ phương án 12 thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh kiểm tra xe taxi BKS 99A - 134.49 do tài xế Lê Quang Thành điều khiển theo hướng Uông Bí, Hạ Long, trên xe chở 3 người.

Đối tượng Nguyễn Thị Hiền bị bắt giữ khi tàng trữ ma túy.
Đối tượng Nguyễn Thị Hiền bị bắt giữ khi tàng trữ ma túy.

Quá trình kiểm tra, phát hiện trong túi xách của hành khách Nguyễn Thị Hiền (sinh năm 1999, trú tại Đông Hà, Đông Hưng, Thái Bình) có 01 túi ni long màu trắng kích thước khoảng 3x 4cm có chứa đầy các chất tinh thể đá viên màu trắng và trong ốp lưng điện thoại của Hiền có 01 túi nilong màu trắng kích thước 10 x 5cm cũng chứa các chất tinh thể màu trắng dạng hạt nhỏ mịn.

Tổ công tác tiến hành đấu tranh tại chỗ, đối tượng Nguyễn Thị Hiền khai nhận các chất trên là ma túy (ketamin) Hiền tàng trữ để sử dụng.

Trong một diễn biến khác, trước đó, hồi 1h50 cùng ngày, tại Quốc lộ 18 đường tránh Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tổ công tác phát hiện xe ô tô taxi BKS 14A - 255.36 do Nguyễn Thành Đạt điều khiển hướng Đông Triều – Uông Bí chạy quá tốc độ, tổ công tác tiến hành dừng xe, phát hiện trên xe chở 2 hành khách trong đó có đối tượng Đặng Quốc Hùng (sinh 1998, hộ khẩu tại Vĩnh Tuy 2, Mạo Khê, Đông Triều) có hành vi cúi xuống ném vật gì đó xuống sàn xe sau ghế lái.

Qua khám xét ban đầu, phát hiện 01 túi nilong bên trong chứa 04 viên nén hình đầu lâu và 4 túi nilong nhỏ bên trong chứa chất màu trắng nghi ma túy.

Hiện 2 vụ việc trên đã được tổ công tác bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền điều tra, giai quyết theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.