Phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy trái phép trong phòng trọ

0
0

- Cơ quan CSĐT Công an huyện Văn Lâm (tỉnh Hưng Yên) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Quyết Thắng và Cà Văn Phong về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 15h ngày 1/1, Công an huyện Văn Lâm phối hợp với Công an thị trấn Như Quỳnh tiến hành kiểm tra hành chính phòng trọ B1, của gia đình ông Trương Công Thuấn (sinh năm 1952, ở thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm).

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang đối tượng Bùi Quyết Thắng (sinh năm 1990, có HKTT tại xóm Kha Lạ, xã Địch Giáo, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình (là người thuê của ông Thuấn phòng trọ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy

Quá trình kiểm tra, phát hiện trong người Thắng có 209 viên nén màu hồng và 4 gói bột màu trắng. Thắng khai là ma túy.

Qua giám định, 209 viên nén màu hồng trên là Methamphetamine có trọng lượng 20,784g và 4 gói heroin có trọng lượng 0,131g.

Kiểm tra tại phòng trọ của Thắng còn có 3 đối tượng gồm: Cà Văn Phong, sinh năm 1989; Vì Văn Bướng, sinh năm 1990; Lèo Văn Đạt, sinh năm 2001 (đều ở xã Chiềng Hoa, huyện Mường La, tỉnh Sơn La). Trong đó, đối tượng Cà Văn Phong tự giao nộp cho Cơ quan Công an 7 gói giấy, Phong khai là heroin có trọng lượng 0,193g.


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.