Thứ 5, Ngày 30/03/2017 21:39
Bị Tổng thống Philippines

Bị Tổng thống Philippines "hỏi móc" về Biển Đông, Đại sứ Mỹ "á khẩu"

(VnMedia) - Tổng thống Philippines cho biết, ông đã từng hỏi Đại sứ Mỹ về việc tại sao Washington không phái hạm đội tàu chiến đến để gây áp lực buộc Trung Quốc phải chấm dứt hoạt động xây dựng trái phép ở Biển Đông.
Thiếu nữ hồn nhiên ngủ dưới mương làm cảnh sát 'hoảng hốt' đến cứu

Thiếu nữ hồn nhiên ngủ dưới mương làm cảnh sát 'hoảng hốt' đến cứu

Vụ bé gái bị sát hại tại Nhật: Bộ ngoại giao lên tiếng

Vụ bé gái bị sát hại tại Nhật: Bộ ngoại giao lên tiếng

Vừa nhăm nhe

Vừa nhăm nhe "động thủ", Nhật khiến Trung Quốc "sống trong sợ hãi"

Mỹ muốn

Mỹ muốn "tiếp đạn" cho kẻ thù của Nga?

(VnMedia) - Chỉ huy Lực lượng Mỹ ở Châu Âu hôm 28/3 đã lên tiếng cho rằng, Mỹ nên cân nhắc trang bị cho Ukraine các vũ khí phòng thủ bởi vì Ukraine đang phải chiến đấu chống lại lực lượng ly khai miền đông được Nga hậu thuẫn.
Các trạm chờ xe buýt độc đáo nhất thế giới

Các trạm chờ xe buýt độc đáo nhất thế giới

(VnMedia) - Ở một số nơi trên thế giới, trạm xe buýt lại được thiết kế như một tác phẩm đầy sáng tạo, tạo cho người đi xe buýt một cảm giác thoải mái trong lúc chờ đợi chuyến xe của mình tới.
Thêm sức mạnh hủy diệt, F-22 khiến đối thủ Mỹ

Thêm sức mạnh hủy diệt, F-22 khiến đối thủ Mỹ "kinh sợ"

(VnMedia) - Chiến đấu cơ tàng hình thế hệ thứ 5 F-22 của Không lực Mỹ sẽ được trang bị tên lửa AIM-9X mới. Trước đó, tên lửa này trước đó đã được tích hợp lên trực thăng F-15, F-16, F/A-18 từ đầu những năm 2000.
Mexico lắp đặt

Mexico lắp đặt "ghế của quý" trên tàu hỏa!

(VnMedia) - Chính quyền thành phố Mexico vừa cho triển khai lắp đặt một loại ghế đặc biệt, mô phỏng hình dáng cơ thể của nam giới, để chống lại nạn xâm hại tình dục!
Nga triển khai tàu ngầm hạt nhân tới

Nga triển khai tàu ngầm hạt nhân tới "điểm nóng mới"

(VnMedia) - Cơ quan Quản lý Dự án Nghiên cứu Cấp cao của Nga đưa ra hôm qua (29/3) cho biết, Nga sẽ triển khai chiếc tàu ngầm hạt nhân đầu tiên tới “điểm nóng mới“.
Bị đội quân hùng mạnh liên tiếp khiêu chiến, Nga hết kiên nhẫn?

Bị đội quân hùng mạnh liên tiếp khiêu chiến, Nga hết kiên nhẫn?

(VnMedia) - Giới chức quân sự Mỹ tiếp tục dùng lá bài mang tên “mối đe dọa Nga“ để vận động thêm sự ủng hộ về mặt kinh tế, chính trị và chiến lược từ bộ máy lãnh đạo dân sự ở thủ đô Washington, tờ Sputnik của Nga cáo buộc.
Nga

Nga "trình làng" trực thăng phiên bản mới

(VnMedia) - Công ty Trực thăng Nga sẽ “trình làng“ phiên bản Bắc Cực của trực thăng đa nhiệm Mi-8AMT tại Diễn đàn Bắc cực Quốc tế được tổ chức tại thành phố Arkhagenlsk, miền bắc nước Nga.
Lá chắn phòng thủ của kẻ thù

Lá chắn phòng thủ của kẻ thù "bất lực" trước tên lửa Nga

(VnMedia) - Khoảng 20 hệ thống tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars và tên lửa di động Topol-M đã được triển khai để tham gia cuộc tập trận quy mô lớn đang diễn ra tại miền trung nước Nga. Đó là thông tin vừa được Bộ Quốc phòng Nga đưa ra hôm qua (28/3) trong một tuyên bố.
Thiếu nữ Nga bốc lửa mê đắm Tổng thống Assad

Thiếu nữ Nga bốc lửa mê đắm Tổng thống Assad

(VnMedia) - Maryana Naumova – một thiếu nữ tóc vàng xinh đẹp và bốc lửa của Nga đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Tổng thống Syria Bashar al-Assad bằng việc luôn đeo một chiếc đồng hồ có gắn hình ảnh của ông này ở cổ tay của cô.
Lính Nga và Mỹ

Lính Nga và Mỹ "nằm trong tầm ném lựu đạn" của nhau ở Syria

(VnMedia) - Binh sĩ Mỹ và Nga đang chạm trán với nhau ở “tầm ném lựu đạn“ trên chiến trường khốc liệt Syria, giới tướng lĩnh Mỹ cho biết.
Trump phá hủy di sản của Obama bất chấp tỉ lệ ủng hộ tụt thê thảm

Trump phá hủy di sản của Obama bất chấp tỉ lệ ủng hộ tụt thê thảm

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ký sắc lệnh bãi bỏ các quy định được đưa ra từ thời chính quyền của Tổng thống Barack Obama nhằm cắt giảm khí thải carbon.
Xem thêm