Án phạt nặng cho những vi phạm của Câu lạc bộ Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định

0
0

Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận đấu diễn ra ngày 11/9 trên sân Hàng Đẫy.

Ảnh: TTVH
Ảnh: TTVH

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chiều 13/9 cho biết: Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận đấu bù Vòng 22 Giải Bóng đá vô địch quốc gia Wake-up 247 - 2019 (V.League 2019), diễn ra ngày 11/9 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định.

Theo đó, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định phạt Ban Tổ chức trận đấu của Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội 85 triệu đồng; đồng thời phải tổ chức 2 trận đấu kế tiếp cho Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội trên sân nhà mà không có khán giả, vì để xảy ra tình trạng cổ động viên Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định có các hành vi đốt, bắn các loại pháo nhiều lần trong sân vận động, uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của trận đấu và đã gây thương tích cho khán giả, những người thực hiện nhiệm vụ trong sân vận động; để cổ động viên Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định ném nhiều đồ vật và có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với quan chức điều hành trận đấu.

Cùng với đó, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định phạt Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 85 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng cổ động viên của Câu lạc bộ có các hành vi đốt, bắn các loại pháo nhiều lần trong sân vận động, uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của trận đấu và đã gây thương tích cho khán giả, những người thực hiện nhiệm vụ trong sân vận động; ném nhiều đồ vật và có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với quan chức điều hành trận đấu.

Ban Kỷ luật Liên đoàn cũng quyết định cấm cổ động viên của Câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định vào các sân khách nơi Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định thi đấu ở 2 trận đấu kế tiếp, do có hành vi gây uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của các trận đấu tại V.League 2019.

Theo TTXVN


Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển qua biên giới vẫn còn nhiều khó khăn

(VnMedia) –Tính đến hết ngày 30/3/2020, trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn khoảng 1.175 xe, trong đó riêng tỉnh Lạng Sơn còn tồn 1.086 xe, chủ yếu là thanh long, dưa hấu, chuối, xoài, mít.

Bé gái 2 tuổi và bệnh nhân số 34 đã khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay (3/4/2020), cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 85. Trong số đó, có bé gái 2 tuổi (BN40) và BN 34 cùng một số người trước đó mắc bệnh do tiếp xúc với BN số 34 ở Bình Thuận.

Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Bộ Y tế yêu cầu quản lý đối tượng cách ly tại nhà bằng ứng dụng NCOVI

(VnMedia) - Ngày 2/4, Bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu sử dụng ứng dụng NCOVI để quản lý và kiểm soát các đối tượng cần cách ly tại nhà, nơi cư trú trên địa bàn.