Messi bất ngờ nhận lời mời ăn tối với C.Ronaldo!

0
0

 - Lionel Messi khẳng định anh không hề có hiềm khích gì với C.Ronaldo như báo chí, người hâm mộ lầm tưởng, đồng thời nhận lời mời ăn tối với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

C.Ronaldo mời Messi ăn tối trong buổi lễ trao giải của UEFA
C.Ronaldo mời Messi ăn tối trong buổi lễ trao giải của UEFA

Trong buổi lễ bốc thăm vòng bảng Champions League 2019-2020 và trao các giải thưởng cá nhân UEFA hôm 30/8, C.Ronaldo bất ngờ ngỏ lời mời Messi dùng bữa tối, đập tan những đồn đoán mâu thuẫn giữa 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thời điểm đó, Lionel Messi chỉ cười thích thú trước lời đề nghị bất ngờ đó và chưa đưa ra phản ứng chính thức.

Phải tới hôm qua 12/9, danh thủ người Argentina mới chính thức nhận lời ăn tối với C.Ronaldo.

“Tôi luôn khẳng định không có mâu thuẫn, hiềm khích gì với C.Ronaldo. Chúng tôi có thể chưa là bạn vì không thi đấu chung 1 đội nhưng vẫn thường nói chuyện với nhau tại các lễ trao giải. Tôi sẽ nhận lời mời của C.Ronaldo”, Messi nói.

Trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn, Messi và C.Ronaldo là 2 kình địch khoác áo những đội bóng không đội trời chung là Barcelona và Real Madrid. Đội này bại trận sẽ là niềm vui của đội kia và ngược lại.

Trong hơn 1 thập kỷ qua, C.Ronaldo và Messi đã cùng nhau thống trị các giải thưởng cá nhân cao quý của UEFA và FIFA. Hiện tại cả hai đều có cho mình 5 danh hiệu “Quả bóng Vàng”.

Minh Quang


VNPT tăng tốc độ Internet, miễn cước viễn thông cho đội ngũ chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Dành cho đội ngũ phòng chống dịch tại các tuyến đầu trên cả nước, cũng như động viên tinh thần người dân tại các khu cách ly, VNPT tặng miễn phí gói cước di động với hàng ngàn phút gọi và 60GB mỗi tháng.

Một bệnh nhân Covid-19 người nước ngoài đã đến nhiều bệnh viện ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 3/4 vừa công bố thêm 4 ca bệnh Covid-19, nâng tổng số ca bệnh ở Việt Nam lên 237. Trong số này, ca bệnh 237 là người nước ngoài đến Việt Nam từ tháng 12/2019 đến nay, đã đi nhiều nơi, điều trị tại nhiều bệnh viện và chưa xác định được nguồn lây.

Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển qua biên giới vẫn còn nhiều khó khăn

(VnMedia) –Tính đến hết ngày 30/3/2020, trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn khoảng 1.175 xe, trong đó riêng tỉnh Lạng Sơn còn tồn 1.086 xe, chủ yếu là thanh long, dưa hấu, chuối, xoài, mít.

Bé gái 2 tuổi và bệnh nhân số 34 đã khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay (3/4/2020), cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 85. Trong số đó, có bé gái 2 tuổi (BN40) và BN 34 cùng một số người trước đó mắc bệnh do tiếp xúc với BN số 34 ở Bình Thuận.

Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.