HLV Park Hang Seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi!

0
0

HLV Park Hang Seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi!

0
0
(VnMedia) - HLV Park Hang Seo đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi về thăm mẹ già đã 97 tuổi ở Hàn Quốc.

 - HLV Park Hang Seo đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi về thăm mẹ già đã 97 tuổi ở Hàn Quốc.

Thày Park xúc động khi về thăm mẹ già 97 tuổi
Thày Park xúc động khi về thăm mẹ già 97 tuổi

Nhân chuyến tập huấn của U23 Việt Nam tại Gyeongnam, Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo dẫn các học trò về thăm quê nhà và gặp gỡ mẹ ông là Cụ Park Soon-jung đã 97 tuổi. Hiện nay, Cụ đang sống cùng người con trai thứ 3, năm nay đã 67 tuổi. 

Dù không còn đi lại được nhưng mẹ HLV Park Hang Seo vẫn còn khá minh mẫn, nhanh chóng nhận ra ông và hỏi thăm sức khỏe cũng như công việc của cậu con út.

Thày Park không giấu được những giọt nước mắt xúc động, giới thiệu với Cụ các cầu thủ U23 Việt Nam và thuật lại những chiến tích đã đạt được cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

*Clip cuộc gặp xúc động giữa thày Park và cụ Park Soon-jung

 

 

 

Báo chí Hàn Quốc cũng theo chân về quê của HLV Park Hang Seo và tường thuật sự kiện đầy xúc động này.

Hiện tại, thày Park đang cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc trong gần 1 tuần qua, nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết giải U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan.

“Ngôi sao Vàng” đã có trận đấu tập đầu tiên trước đội của trường Đại học Yeungnam. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Vào ngày 21/12, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục so tài với CLB Busan Transportation Cooperation của Hàn Quốc. Ngay sau đó, thày trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về TP.HCM tiếp tục tập luyện đến ngày 1/1 hoặc 2/1/2020 trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.