Vương Thị Huyền oà khóc, giơ cao cờ Tổ quốc trong giây phút vô địch SEA Games 30

0
0

VĐV cử tạ Vương Thị Huyền chiến thắng ở nội dung cử tạ hạng cân nữ 45 kg tại SEA Games 30, giành HCV thứ 3 cho đoàn thể thao Việt Nam.

Nữ VĐV Vương Thị Huyền bật khóc sau chiến thắng kịch tính trước Lisa (Indonesia) tại nội dung cử tạ hạng 45kg. Đây được coi là tấm HCV quan trọng của thể thao Việt Nam ở nội dung thi đấu Olympic và với thành tích cạnh tranh được tại đấu trường thế giới.

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 1

 Vương Thị Huyền giành HCV thứ 3 cho đoàn Việt Nam.

Nội dung cử tạ 45kg nữ vốn được xác định là thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam. Bước vào phần thi, Vương Thị Huyền tỏ ra khá vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Lisa từ Indonesia.

Ở phần cử đẩy đầu tiên, Vương Thị Huyền nâng dễ mức tạ 73 kg. Cô nâng tiếp mức tạ lên 77 kg và vượt qua ở lượt thứ ba. Với mức tạ 77 kg, Vương Thị Huyền dẫn đầu, hơn đô cử Lisa (Indonesia) 4 kg.

Tiếp tục tự tin đặt mức tạ rất cao ở phần cử giật, Huyền chinh phục thành công mức 95 kg, qua đó đạt tổng cử 172 kg, hơn Lisa 3 kg. VĐV Indonesia dù rất cố gắng thu hẹp khoảng cách nhưng thất bại ở nỗ lực cuối cùng. 

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 2

Vương Thị Huyền xuất sắc nâng thành công mức tạ 95kg.

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 3

Lisa đặt hẳn mức 100kg ở lần nâng tạ cuối cùng song thất bại. 

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 4

Vương Thị Huyền bật khóc trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Hồng Nam)

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 5

Ông Hoàng Vĩnh Giang (áo đen) trên bục nhận huy chương cùng đội cử tạ Việt Nam.

Vuong Thi Huyen oa khoc, gio cao co To quoc trong giay phut vo dich SEA Games 30 hinh anh 6

Vương Thị Huyền sẽ là niềm hi vọng vàng của thể thao Việt Nam tại đấu trường Olympic.

Đoàn Việt Nam thi đấu tương đối thành công ở ngày thi đấu đầu tiên khi tạm đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với 3 HCV.


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.