Hoa hậu Đinh Hiền Anh khoe dáng xuống phố đón Xuân

13:28' 14/02/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Với hình ảnh thanh xuân cuốn hút, Hoa hậu Đinh Hiền Anh ấn tượng khi khoe dáng tại Singapore. Sau dự án mới “E ấp”, Hoa hậu – ca sĩ mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Năm qua là một năm vô cùng thành công của Hoa hậu Đinh Hiền Anh khi đánh dấu hình ảnh của mình vai trò cũng như “chào  sân” 2018 bằng dự án “E ấp”. Với hình ảnh xinh đẹp như thuở thanh xuân, Đinh Hiền Anh tiếp tục gởi đến công chúng những hình ảnh mới nhất tại Singapore.

Đinh Hiền Anh gây ấn tượng mạnh với những thiết kế cuốn hút, đặc biệt ấn tượng, vừa mang đến hình ảnh nền nã vừa đậm đà màu sắc truyền thống giữa nhịp sống hiện đại. Dù tất bật với những dự án cuối năm nhưng Đinh Hiền Anh vẫn mang đến dáng vẻ tươi trẻ đầy cuốn hút nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vừa qua, Đinh Hiền Anh bắt tay cùng với ê kíp tại Hà Nội chính thức ra mắt Dự án âm nhạc đầu tay mang tên “E ấp”, đây là một single đanh dấu chính thức vai trò ca sỹ chuyên nghiệp với 3 sáng tác được dành riêng cho giọng hát nồng nàn, cảm xúc của Đinh Hiền Anh.

Trong đó, MV Tháng Một như hòa cùng sức hút của những ngày cuối năm, đón Tết. Chị mang đến những âm hưởng nhẹ nhàng của không khí Tết miền Bắc. Khung cảnh cuốn hút nhẹ nhàng trong từng điểm nhấn như khơi gợi những chuyển động ấn tượng. MV với màu sắc đặc biệt này chính là không gian mà Đinh Hiền Anh muốn gởi đến khán giả của mình. Nội dung xuyên suốt của dự án “E ấp” là nỗi lòng của những người con gái đang yêu, tình yêu thủy chung và sự chờ đợi của người phụ nữ Á Đông luôn mang đến sự cảm phục và ngợi ca. 

Đình Cường

Ảnh: Nguyễn Vũ

Makeup:  Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê