Thái Lan đăng cai cuộc thi Nữ Hoàng Du lịch Quốc tế 2018

06:54, 28/03/2018
|

(VnMedia) - Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng Du lịch Quốc tế- Một trong năm cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh sẽ chính thức được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 5 tới đây. Việt Nam cũng sẽ có đại diện tranh tài tại đấu trường này. ERM Vietnam- Đơn vị giữ bản quyền chính thức đang tích cực tìm kiếm đại diện phù hợp để đào tạo và cử thí sinh tham gia.

Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng Du lịch Quốc tế được biết đến là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, Miss Tourism Queen International đến ngày nay đã tìm ra được 15 người đẹp, hội tụ được tài sắc, trí tuệ để đảm nhận nhiệm vụ của một Nữ hoàng du lịch quốc tế.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, biết phát huy thế mạnh của thí sinh và đặt vào những sân chơi phù hợp nhất, ERM Việt Nam trong năm 2017 vừa qua đã gặt hái được không ít thành tựu trong việc cử đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người”.

Năm 2018, với sự trở lại manh mẽ của Miss Tourism Queen International – Nữ hoàng Du lịch Quốc tế, ERM Việt Nam đang trên hành trình tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố cần thiết để trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam.

Anu Namshir - đương kim Nữ hoàng du lịch quốc tế (2016 - người Mông Cổ)
Anu Namshir - đương kim Nữ hoàng du lịch quốc tế (2016 - người Mông Cổ)
Anu Namshir (giữa) đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016
Anu Namshir (giữa) đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016
Anu Namshir trong chuyến công tác tại Việt Nam năm 2017
Anu Namshir trong chuyến công tác tại Việt Nam năm 2017
Top 5 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016
Top 5 Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016
Ông Trần Trọng Hiếu - chủ tịch ERM Vietnam
Ông Trần Trọng Hiếu - chủ tịch ERM Vietnam
Thái Lan rất nổi tiếng trên thế giới về việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc chỉn chu, hoành tráng
Thái Lan rất nổi tiếng trên thế giới về việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc chỉn chu, hoành tráng

Thời điểm những cuộc thi nhan sắc chưa nổ rộ và tràn lan như ngày nay, Miss Tourism Queen International hàng năm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những quốc gia có truyền thống tham dự các đấu trường nhan sắc. Miss Tourism Queen International mỗi năm tổ chức đều “làm mưa làm gió” trên bảng bảng xếp hạng. Cuộc thi  được Global Beauties – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bầu chọn là một trong số những cuộc thi nhan sắc uy tín, xếp cùng Miss Universe, Miss World và Miss International trong hệ thống Grand Slam.

Sức hút của Miss Tourism Queen International là rất lớn. Bằng chứng là ở một số mùa giải, cuộc thi đã thu hút trên 100 thí sinh tham dự - một con số đáng nể ở các đấu trường sắc đẹp mà có lẽ chỉ Miss World – Hoa hậu Thế giới mới làm được điều này. Ngay cả một “ông lớn” như Miss Universe –Hoa hậu Hoàn vũ do nhiều điều khoản khác nhau nên số lượng thí sinh tham dự cũng chưa thể vượt ra được con số hàng trăm.

Tuy nhiên, giữa sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đối thủ khác, đồng thời gặp phải một số trở ngại ngoài ý muốn, Miss Tourism Queen International có thời điểm đã dừng tổ chức. Tuy nhiên, đây không phải là sự chấm hết cho một cuộc thi đã gây dựng được tiếng nói và sức ảnh hưởng lâu đời.

Việc tạm ngưng một thời gian để củng cố lại “bộ máy” cho thấy được sự làm việc nghiêm túc của tổ chức. Bởi lẽ, Miss Tourism Queen International luôn mong muốn mang đến cho công chúng một cuộc thi chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể. Rõ ràng, việc gián đoán không phản ánh được chất lượng và sự chuyên nghiệp của một cuộc thi. Khi mà trong chính giai đoạn này, tổ chức có dịp để nhìn lại, trau dồi và làm mới, hoàn thiện cuộc thi, đem đến cho công chúng một sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

Miss Tourism Queen International - Nữ hoàng du lịch quốc tế cũng vậy. Sau một thời gian chiêm nghiệm, đút kết ra cho mình những bài học quý báu thì trong năm 2018 này, Miss Tourism Queen International –-Nữ hoàng du lịch quốc tế sẽ trở lại với một diện mạo mới mẻ, hoành tráng và hấp dẫn hơn.

Chọn đất nước Thái Lan làm nơi đăng cai, Miss Tourism Queen International – Nữ hoàng du lịch quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị. Bởi lẽ, đất nước chùa vàng từ trước đến nay được biết đến với niềm đam mê, yêu thích đặc biệt cho các cuộc thi sắc đẹp. Và bất cứ đấu trường nhan sắc nào được tổ chức ở Thái Lan, công chúng đều hết sức mãn nhãn bởi khâu tổ chức chuyên nghiệp, bài bản của mình.

ERM Việt Nam là một trong những tổ chức trực thuộc ERM International, tập đoàn sở hữu hơn 50 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Với thành tích xuất sắc trong năm 2017, ERM Việt Nam là một trong những đơn vị quốc gia thành công nhất trong năm 2017 khi mang về rất nhiều thành tích cao cho các nhan sắc Việt.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc