YaYa Trương Nhi sánh đôi người mẫu Minh Anh tại 'Khi Chàng Vào Bếp'

14:45, 11/09/2018
|
  - Tuần này, 2 cặp đôi Yaya Trương Nhi cùng người mẫu Minh Anh và vợ chồng Pông Chuẩn - Tùng Min sẽ tiếp tục đại náo gian bếp của chương trình "Khi Chàng Vào Bếp".
 
Dưới sự hướng dẫn và chấm điểm của đầu bếp Hiền Minh - người có nhiều kinh nghiệm chuyên về các món bánh Việt và hiện đang là Phó chủ tịch hội Đầu bếp thành phố Hồ Chí Minh.  Xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ, YaYa Trương Nhi tình tứ sánh đôi với người mẫu Minh Anh tại tập 10 của ‘Khi Chàng Vào Bếp’. Không ngần ngại tiết lộ ngay bí mật số lần bước vào bếp của 2 nghệ sĩ hầu như đếm được trên đầu ngón tay, MC Đại Nghĩa không khỏi lo lắng cho 2 cuộc chiến đang ‘chực chờ’ ở phía trước.
 
Hai món ăn mang đậm màu sắc Việt Nam với tên gọi ‘Mắm chiên” và “Gà nướng sốt sầu riêng” thực sự đã gây áp lực cho cô nàng Yaya Trương Nhi khi các nguyên liệu và công thức nấu ăn liên tục “nhảy múa” trong đầu không theo 1 trật tự nào. Quá lo sợ về thời gian lẫn khả năng nấu nướng của Minh Anh, Yaya Trương Nhi đã hướng dẫn không ngừng nghỉ khiến đồng đội không kịp trở tay mà trêu đùa rằng “sau chương trình, anh mà nấu ăn được, anh sẽ lấy vợ ngay”.
 
Minh Anh - YaYa Trương Nhi
Minh Anh - YaYa Trương Nhi
Pông Chuẩn - Tùng Min
Pông Chuẩn - Tùng Min

 

Đại Nghĩa - Hari Won
Đại Nghĩa - Hari Won

 

Không màng đến lời bông đùa của Minh Anh, Yaya Trương Nhi vẫn tiếp tục nghiêm túc với màn chỉ đạo của mình buộc anh chàng phải làm đúng những gì mình đã hướng dẫn. Lợi dụng tấm màn che, Minh Anh âm thầm làm theo lời chỉ dẫn của Đại Nghĩa mặc cho cô bạn của mình la hét ầm ĩ bên trong phòng kính...
 
 
 
 
“Khi chàng vào bếp” tập 10 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (11/09) trên kênh HTV7.
 
Cường Nguyễn
 
Ảnh: BTC