Á hậu Liên Phương duyên dáng trong tà áo dài

14:01, 07/02/2019
|

 - Với vẻ đẹp sang trọng cùng vóc dáng mảnh mai, gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ, Á hậu Liên Phương được ví là ngọc nữ của showbiz Việt. Người đẹp mang đến hình ảnh thiếu nữ Việt dịu dàng trong bộ ảnh chào xuân.

Á hậu xuất hiện vô cùng nền nã trong tà áo dài đỏ cùng mái tóc chải ôm sát khuôn mặt hết sức dịu dàng. Những tà áo dài không chỉ gợi lên không khí rộn ràng của ngày Tết mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, truyền thống của người phụ nữ Việt, bản thân Liên Phương cảm thấy mình rất có duyên với tà áo dài Việt Nam và cũng thường xuyên được mời thể hiện trang phục này.

Tuy không hoạt động sôi nổi trong làng giải trí nhưng Á hậu Liên Phương luôn được đánh giá là người sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và vóc dáng hài hòa. Cô nói: "Tôi thấy mình rất có duyên với áo dài và cũng thường xuyên được mời thể hiện các bộ sưu tập áo dài. Tuy nhiên, thời trang luôn có sự phát triển và tiếp thu những luồng gió mới. Bởi tôi xem những tà áo dài cách tân hay váy cách tân như một nét chấm phá trong dòng chảy chung của thời trang. Nhưng tôi lại muốn gắn bó hình ảnh bản thân với tà áo dài truyền thống hơn là trang phục cách tân”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm qua đối với Á hậu Liên Phương là một năm trọn vẹn khi cùng với danh hiệu Á hậu Đại sứ Du lịch Thế Giới, cô đã góp phần mang bản sắc văn hóa Việt Nam tới với đông đảo bạn bè quốc tế trong dự án Yên Bái trải nghiệm văn hóa. Chất liệu lụa cùng lối phối màu tươi sáng với những họa tiết thuê thùa đầy tinh tế ở phần thân áo giúp gợi nên nét đẹp truyền thống của người con gái Việt, vừa mang đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

Á hậu Liên Phương cũng chia sẻ, vào mỗi dịp tết, cô không muốn tất tả chạy show mà muốn dành thời gian bên gia đình. Cô đã sớm về nhà đón Tết cùng bố mẹ. 

Cô cũng mong muốn năm 2019 này sẽ có thể làm mới bản thân hơn nữa và mang đến nhiều cái nhìn thú vị hơn cho khán giả trong cách dẫn, cách xuất hiện của mình trên sân khấu chứ không mãi nhàm chán một màu.

Đình Cường

Ảnh: Đại Dương