Nhan sắc gợi cảm của Tân "Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019"

16:35' 13/05/2019 (GMT+7)
|
 - Xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp, Trần Phương Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi 'Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019' trong sự ủng hộ của dàn Ban giám khảo và khán giả.
 
Tối 11/5 giờ địa phương tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà - nhan sắc đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngoài vương miện cao nhất Phương Hà còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất với nhiều nét hao hao ngôi sao Thư Kỳ.
 
Sở hữu vẻ đẹp khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng gợi cảm 85 - 60 – 90 cm, người đẹp đã đăng quang một cách xứng đáng trong sự hò reo, ủng hộ của tất cả mọi người. Giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng tại Malaysia cho ngôi vị hoa hậu. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi tin chắc Phương Hà sẽ giúp cho chiếc vương miện ngày càng tỏa sáng. Top 6 chung cuộc đều là những cô gái đẹp, có kỹ năng tốt, tôi tin các bạn sẽ thành công trong tương lai”
 
 
Phương Hà đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019
Phương Hà đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019

 

 

 

 

 

 

 

 
Đình Cường (Ảnh: tổng hợp)
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)
.