Tập 4 Giọng ải giọng ai: Trấn Thành, Trường Giang "cười té ghế" vì "Thánh mưa" Trung Quân

19:32, 27/09/2019
|

 - Tuần này “Thánh mưa” Trung Quân mải mê ngắm chiếc đầm của thí sinh mà quên luôn nhiệm vụ đoán thí sinh hát hay, hát dở khiến Trấn Thành, Trường Giang cười té ghế. Bên cạnh đó, sau màn cá cước với Midu, “Thánh mưa” hứa sẽ mặc đầm chụp bộ hình nếu thua cuộc.

Giọng ải giọng ai tuần này chào đón sự trở lại của “Thánh mưa” Trung Quân Idol, Giang Hồng Ngọc, Sam và sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ diễn viên Midu.

Ngay trong vòng Siêu diễn, thí sinh số 1 đeo mặt nạ, xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm hồng xinh đẹp và hóa thân thành nàng Á hậu khu phố 1 khiến mọi người “rần rần”. Sau khi kết thúc phần hát nhép, Trấn Thành đoán rằng cô này sẽ là giọng hát hay. Trước lý lẽ của A Xìn, Giang Hồng Ngọc “xéo sắc” nhìn qua và phản pháo “Có coi đâu mà hay, thôi thôi...” khiến nội bộ gia đình trở nên lục đục. Tới lượt Trung Quân, anh chàng thú nhận “Nãy em lo nhìn cái đầm anh ơi” liền bị MC Đại Nghĩa trêu chọc “Em thích cái đầm đó hả” làm mọi người cười ngất. “Thánh mưa” còn ngây ngô giải thích “Tự nhiên nó cứ lởn vởn trước mặt mình bị mất tập trung đi”.

MiDu - Đại Nghĩa - Sam
MiDu - Đại Nghĩa - Sam

 

Trung Quân - Giang Hồng Ngọc
Trung Quân - Giang Hồng Ngọc

 

Thí sinh số 2
Thí sinh số 2

 

 

 

 

Cũng trong tập này, anh chàng Nam Vương điển trai vị trí số 2 cũng là một nhân tố vô cùng thú vị khiến Trung Quân Idol và Midu phải tranh luận vô cùng căng thẳng. Với kinh nghiệm từng tham gia Giọng ải giọng ai ở các mùa trước, Trung Quân cho rằng nhịp của anh chàng rớt lả chả, chắc chắn hát không hay. Trái ngược với quan điểm của đồng đội, Midu đã thể hiện khả năng phán đoán nhanh nhạy của mình, nữ diễn viên cho rằng anh chàng cố tình làm rớt nhịp chứ không phải hát dở, đồng quan điểm với Midu chính là Giang Hồng Ngọc.

Thậm chí, nữ diễn viên còn nhất quyết giữ lại thí sinh số 2 vì cho rằng anh chàng hát hay. Cô đành cầu cứu đội Trấn Thành nhưng bị A Xìn từ chối với lý do không muốn xen vào chuyện của gia đình người khác. Quá bất mãn, cô nàng đành lập kèo cá cược với Trung Quân, Trường Giang. Để khẳng định lựa chọn của mình là chính xác, Midu hứa sẽ mời Trung Quân 1 năm trà sữa.

Tất nhiên trước lời thách thức của người đẹp, Trung Quân cũng táo bạo đồng ý với điều kiện nếu giọng ca số 2 hát hay anh sẽ “mặc đầm và chụp hẳn bộ hình luôn”. Trấn Thành vô cùng bất ngờ, anh sẵn sàng còn “tố” nữ diễn viên “Bạn của Duy Mạnh, thích kiếp đỏ đen”. Tập 10 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy ngày 28/9/2019 trên kênh HTV7.

Nguyễn Cường

Ảnh: BTC