Cảm biến trên P30 Pro thực chất do Sony cung cấp

0
0

Trang EE Times cho rằng cả 4 cảm biến trên camera sau của P30 Pro đều do Sony cung cấp.

P30 Pro là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Huawei. Model này đang đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark với 112 điểm. Công ty đã quảng cáo rất nhiều về hệ thống camera sau của mình được hợp tác với Leica để cải tiến chất lượng hình ảnh, nhưng chưa từng nói rõ đối tác nào cung cấp cảm biến.

Theo EE Times, trang này tìm thấy cảm biến có nguồn gốc từ Sony sau khi “mổ bụng” chiếc P30 Pro. 4 camera sau của máy bao gồm một camera chính có độ phân giải 40 MP, camera góc siêu rộng 20 MP, một camera tele zoom quang học 5x độ phân giải 8 MP và một camera TOF, đều sử dụng cảm biến hình ảnh Sony CMOS.

Các cảm biến trên camera sau của P30 Pro do Sony cung cấp. Ảnh: 
Các cảm biến trên camera sau của P30 Pro do Sony cung cấp. Ảnh: eetimes.

“Đây chắc chắn là những cảm biến có thiết kế từ Sony”, Stéphane Elisabeth, nhà phân tích của System Plus Consulting nói với EE Times.

P30 Pro được trang bị cảm biến màu RYYB (thay màu xanh lá bằng màu vàng) giúp hình ảnh trở nên tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, model này cũng là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị camera Time-of-Light (TOF), giúp cho việc lấy nét tự động nhanh và chính xác hơn.

Những cảm biến camera do Sony cung cấp trên smartphone đều rất tốt và cho chất lượng cao. Điều này được chứng minh bằng những smartphone nằm trong top đầu của bảng xếp hạng DxOMark. Tuy nhiên, những smartphone cho chính Sony sản xuất lại mang đến trải nghiệm camera không thật sự xuất sắc.

Theo Zing


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.