Các mẫu nhí hào hứng sang HongKong trình diễn thời trang quốc tế

08:28, 13/08/2018
|
(VnMedia) -  Trước khi sang Hong Kong tham dự sự kiện 'Ngôi sao Tài năng Quốc tế - International Talent Star', dàn mẫu nhí nhà Pinkids kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh mới. Diện trang phục thể thao của nhà thiết kế Thanh Huỳnh, các mẫu nhí tự tin khoe vẻ đẹp trẻ trung, năng động phù hợp với lứa tuổi.

Những trang phục nằm trong bộ sưu tập mới mang màu sắc nổi bật: đỏ, xanh, vàng... được phối với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các mẫu nhí gồm Doris, Amy, Christina, Jenny, Nina, Maddie... gây ấn tượng với cách tạo dáng chuyên nghiệp và thần thái cuốn hút. Khác với hình ảnh dịu dàng thường thấy, bộ 6 mẫu nhí “lột xác” mạnh mẽ, cá tính. 

 Lựa chọn thiết kế cá tính, các mẫu nhí khéo léo kết hợp với kiểu tóc tết hai bên kèm theo một số phụ kiện như bông tai bản to, tất lưới và giày thể thao năng động...góp phần thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập. Amy cho biết trước khi thực hiện bộ ảnh này, cả nhóm đã ngồi lại cùng nhau để chia sẻ về ý tưởng cũng như tập luyện, tránh tình trạng bỡ ngỡ lúc bước vào set chụp. Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, quá trình chụp ảnh diễn ra tương đối thuận lợi với những sản phẩm thu hút người nhìn.

Sắp tới, các mẫu nhí sẽ sang Hong Kong để tham gia chương trình 'Ngôi sao Tài năng Quốc tế'. Là người theo sát các bạn nhỏ trong suốt quá trình tập luyện lẫn chụp ảnh, thầy Nguyễn Hưng Phúc cho biết 6 mẫu nhí hợp tác trong bộ ảnh lần này là những học trò được anh đánh giá cao bởi niềm đam mê thời trang cũng như cách làm việc không kém một siêu mẫu chuyên nghiệp. “Tuy nhiên, bản thân tôi mong muốn hướng các em đến cách làm việc chủ động để mang hình ảnh mẫu nhí Việt đến gần với công chúng đam mê thời trang trong lần xuất ngoại sang Hong Kong lần này.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh là bà xã của danh thủ Kesley Huỳnh. Sau thời gian tập trung chăm sóc tổ ấm, chị thành lập và phát triển một thương hiệu thời trang dành cho thiếu nhi. Mới đây, nhà thiết kế Thanh Huỳnh cũng tham gia chương trình 'Asian Kids Fashion Show 2018'. 
 
Ngọc Linh
Ảnh: Nguyễn Du

Ý kiến bạn đọc