Chê Trường Giang yếu, Thúy Ngân bất ngờ nhận cái kết đắng

0
0

- Trong tập 12 Ai Là Số 1?, Thúy Ngân có ý chê Trường Giang yếu, đáp trả lại nam MC phán gắt: “Anh không có nhu cầu khiêng em há”...

Chào sân đầu tiên chính là những bước nhảy uyển chuyển trong tiết mục Dance sport của “hoàng tử khiêu vũ” Tuấn Đạt. Nếu cả Biệt đội ai cũng không thể rời mắt và hết lời khen ngợi khi thưởng thức, thì bất ngờ Trường Giang lại đi ngược xu hướng: “Các bạn nhảy cũng được cũng đẹp đó nhưng chưa xuất sắc lắm! Anh sẽ mời ra đây 1 cặp nhảy đỉnh. Trong chương trình chúng ta có những bậc thầy về  nhịp. Nhịp biết họ, họ biết nhịp. 2 người không biết nhau. Mời Thúy Ngân và giáo sư về Dance sport Kim Tử Long”.

Các thí sinh
Các thí sinh

Nhanh chóng hòa vào cuộc vui, Kim Tử Long và Thúy Ngân khiến khán gỉa phải mắt chữ A mồm chữ O với tiết mục “nhảy thì ít, xô đẩy nhau thì nhiều” của mình. Không quên giải thích về màn trình diễn, Kim Tử Long còn chủ động truyền kinh nghiệm cho Tuấn Đạt: “Vừa rồi anh đã kết hợp giữa hiện đại và dân gian. Dance sport và cải lương”.

Trở lại với nhiệm vụ, Hari Won và Thanh Duy bắt đầu điều tra về thời gian vào nghề của Tuấn Đạt, trong khi Kim Tử Long nhận ra người quen cùng chiêu hỏi tới tấp: “Anh xem em trên mạng rồi. Em biết Khánh Thi không và em có liên quan gì với Khánh Thi không? Giải thưởng nào em cảm thấy em hãnh diện nhất?”. “Dạ có, ngày trước em là học trò của cô Khánh Thi. Giải thưởng em tự hào nhất là vô địch quốc gia năm ngoái”, khẳng định chắc nịch đã khiến cả Biệt đội hoàn toàn tự tin vị trí số 1 không ai khác ngoài Tuấn Đạt.

Chia tay “hoàng tử khiêu vũ”, sân khấu Ai Là Số 1? tiếp tục bùng nổ với màn trình diễn Parkour của nhân vật Nguyễn Minh Trung. Không chỉ khiến Biệt đội phải hoảng hốt vì những cú nhào lộn nguy hiểm, mà Thúy Ngân, Hari Won, Kim Tử Long, Thanh Duy còn run lên bần bật khi trở thành vật cản cho Minh Trung trổ hết tài nghệ.

Quá khâm phục, Trường Giang nhanh chóng giải thích thêm về bộ môn thể thao mới: “Môn nào cũng có cái sự đầu tư thì mới ra được cái chất. Và môn này quá sức nguy hiểm. Sàn cũng hơi trơn nên chúng ta cũng hơi lo. Chơi banh đũa không chơi chơi cái môn gì không biết”. “Môn này phải vượt qua thử thách”, lời khẳng định của Minh Trung lại tiếp tục bị Mười Khó cà khịa: “Em sai rồi. Banh đũa cũng có thử thách nha. Từ 1 tới 10 chiếc đũa mình cầm 1 lần mới vượt qua thử thách nha”. 

La hét và phải thảng thốt luôn tiếng mẹ đẻ, Hari Won cực kỳ phấn khích với môn nhào lộn Parkour. “Bắt cua rồi đúng không, giờ em muốn coi bắt ếch không? Dạ lên đây cưng”, Trường Giang mau mắn ngỏ ý cùng Hari Won khiến Lâm Vỹ Dạ xanh mặt. Trong khi Kim Tử Long lại thú nhận : “Đừng bắt tôi thử cái này, tim thòng”. Tuy nhiên khi bắt tay vào điều tra, nghệ sĩ cải lương vẫn quan sát tinh tế và đưa ra những phán xét chuẩn xác nhất.

Đưa khán giả đi từ bất ngờ đến ngạc nhiên khác, Trần Thị Ny đã mang đến màn lột xác từ Lọ Lem thời cổ tích thành nàng Lọ Lem thời tập gym với cơ bắp cuồn cuộn. “Nâng được tạ 140 kg”, câu nói chào sân của Trần Thị Ny đã giúp Trường Giang có cớ “chọc ghẹo” đưa Thúy Ngân vào tầm ngắm: “Bạn gánh Thúy Ngân nổi không?”.

Tuấn Đạt
Tuấn Đạt

Màn thị phạm thành công đã khiến Thúy Ngân sững sờ: “Còn khỏe hơn anh Giang luôn. Anh Giang làm gì khiêng em nổi”. “Anh không có nhu cầu khiêng em há” Trường Giang phán gắt.

Nối tiếp Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ và Kim Tử Long nhanh chóng lên điều tra thực tế về cơ bắp của Trần Thị Ny. “Hứa Minh Đạt cỡ này không?”, câu hỏi thăm dò của Kim Tử Long đã khiến Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: “Không anh, nhỏ lắm”. Khẳng định mình cũng từng luyện tập như Trần Thị Ny, Kim Tử Long khiến ai nấy đều ngạc nhiên: “Anh đã từng tập ở rất nhiều Câu lạc bộ. Anh đẩy tạ rất là nặng nha. Nhưng mà sau 1 thời gian anh bỏ”.

Quán quân Quân Bùi
Quán quân Quân Bùi

Tiết mục catwalk với những Bộ sưu tập thời trang đến từ hoa đã là lời chào của người đàn ông yêu hoa nhất hệ mặt trăng - Nhà thiết kế hoa Nguyễn Phi Minh. Quá nhiều hoa trên sân khấu, Kim Tử Long, Trường Giang nhanh nhảu vào cuộc: “Em được giải thưởng là về thiết kế hoa, cắm hoa hay thời trang hoa? Vậy thôi nôi, đám cưới, event… gì mình cũng làm hết?”.  “Tất cả đều có ạ!”, cái gật đầu mạnh mẽ của Phi Minh đã khiến ai nấy đều ngạc nhiên và tự tin anh có thể là vị trí số 1 của câu hỏi tuần này.

Trong khi Thanh Duy và Hari Won lại bắt đầu gài hàng: “Anh đã tham gia được bao nhiêu cuộc thi trên thế giới rồi?”. Chặn đứng ngay lập tức, Trường Giang cứu nguy cho Phi Minh: “Chúng tôi đề nghị quý vị bớt hỏi lại. Hỏi gì mà như tra khảo vậy. Nãy giờ em nó làm hoa đẹp mà không lên thưởng lãm”. Lời nhắc khéo của nam MC đã khiến cả biệt đội tràn lên sân khấu. Kim Tử Long không ngừng phấn khích: “Anh rất hoa này, anh rất thích màu hồng”, đã khiến ai nấy đều hú hồn.

Được Trường Giang khẳng định là tiết mục đỉnh của đỉnh, hay nhất từ trước đến nay của Ai Là Số 1?, màn trình diễn múa cột dẻo dai, uyển chuyển của Quân Bùi đã nhận tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Quá phấn khích trước tài nghệ của nhân vật, Trường Giang không ngừng xuýt xoa: “Quá hay, em giống như người Nhện control mọi thứ…”.

Không kém Trường Giang, Thanh Duy cũng không ngừng tán thưởng: “Bạn đã mang đến 1 tiết mục khiến mọi người ở đây mắt chữ A mồm chữ O. Phải dán mắt vào bạn”. Trong khi Kim tử Long bộc bạch: “Anh nói thật với em. Đây sẽ là bộ môn mà anh sẽ không bao giờ tập”.

Tiết mục của Quân Bùi
Tiết mục của Quân Bùi

Phản bác ngay và luôn, Thúy Ngân “ghẹo nhẹ”: “Vậy anh càng nên chơi bộ môn này. Anh bị bệnh tim thòng. Khi anh đu lên chống ngược tim về lại vị trí cũ”, khiến nam nghệ sĩ cải lương cạn lời.

Chia sẻ thêm với khán giả, Quân Bùi khẳng định đam mê của mình: “Tên gọi đúng của bộ môn này là Pole dance. Em đã luyện tập được 8 năm. Thật ra em đến với môn này rất tình cờ. Em thấy mọi người múa thì em muốn học. Em tập và đi thi… Em bị người ta nói nhiều lắm. Ẻo lả lắm, nam giới không phù hợp. Người ta nói ba mẹ sinh ra rồi uổng công nuôi em lớn. Em giấu ba em khoảng 5 năm cho đến khi em đi thi rồi em mới thành thật thì gia đình mới ủng hộ. Em nghĩ mọi người nên xóa bỏ định kiến với môn này vì nó khá thú vị”.

Câu hỏi Ai là người có nhiều giải thưởng nhất?, là bài toán vô cùng khó đối với Biệt đội khi các nhân vật đặc biệt đều rất tài ba và đã có kinh nghiệm chinh chiến khá nhiều cuộc thi. Với lần xếp hạng đầu tiên, các thành viên đã hoàn toàn thất bại. Ở lần 2, thần may mắn vẫn không mỉm cười khi Biệt đội lại tiếp tục đoán sai hoàn toàn các vị trí, dù đã nhận được sự ưu ái đặc biệt từ chương trình.

Vị trí số 1 thuộc về Nguyễn Tuấn Đạt với 276 giải thưởng. Vị trí số 2 là Trần Thị Ny với 11 giải thưởng, 10 giải thưởng giúp Phi Minh đứng vị trí số 3, số 4 thuộc về Quân Bùi với 7 giải thưởng và cuối cùng là Minh Trung với 4 giải thưởng.

Khép lại tập 12 với phần xếp hạng đại bại, tập 13 Biệt đội xếp hạng gồm Kim Tử Long, Hari Won, Thúy Ngân, Nam Thư và Trịnh Thăng Bình có gỡ gạc và đoán đúng các vị trí hay không? Đón xem tập 13 Ai Là Số 1? phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật - 29/12.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Hàng hóa xuất nhập khẩu, vận chuyển qua biên giới vẫn còn nhiều khó khăn

(VnMedia) –Tính đến hết ngày 30/3/2020, trên toàn tuyến biên giới phía Bắc đang tồn khoảng 1.175 xe, trong đó riêng tỉnh Lạng Sơn còn tồn 1.086 xe, chủ yếu là thanh long, dưa hấu, chuối, xoài, mít.

Bé gái 2 tuổi và bệnh nhân số 34 đã khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay (3/4/2020), cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh lên 85. Trong số đó, có bé gái 2 tuổi (BN40) và BN 34 cùng một số người trước đó mắc bệnh do tiếp xúc với BN số 34 ở Bình Thuận.

Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Bộ Y tế yêu cầu quản lý đối tượng cách ly tại nhà bằng ứng dụng NCOVI

(VnMedia) - Ngày 2/4, Bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu sử dụng ứng dụng NCOVI để quản lý và kiểm soát các đối tượng cần cách ly tại nhà, nơi cư trú trên địa bàn.