Clip: Dân bao vây thanh niên có dấu hiệu giả danh cảnh sát

09:15' 14/08/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Chiều ngày 13/8, một clip ghi lại cảnh hàng chục người dây bao vây nam thanh niên mặc sắc phục giống màu áo cảnh sát, đi xe máy được đưa lên mạng xã hội.

Nam thanh niên mặc sắc phục giống cảnh sát bị dân túm tóc, đánh trên phố
Nam thanh niên mặc sắc phục giống cảnh sát bị dân túm tóc, đánh trên phố. Ảnh cắt từ clip

Người đăng clip cho rằng sự việc xảy ra ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cụ thể nội dung kèm theo clip là: "Mặc quân phục công an nhưng không biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình bắt xe láo ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân - Lương Ngọc Quyến".

Nội dung clip cho thấy, nam thanh niên mặc trang phục màu xanh, mũ xanh giống sắc phục cảnh sát và gắn quân hàm nhưng trên ngực áo không có biển tên và thẻ. Một số người dân đồn đoán cho rằng anh ta... giả danh công an.

Xem clip:

Clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên mặc quân phục công an bị người dân túm áo, đánh trên phố.

Clip cho thấy nam thanh niên mặc áo đeo quân hàm bị một số người giằng co, túm áo, giật tóc và chửi bới. Khi anh này chỉ tay vào đám đông, lập tức anh ta bị một người đàn ông dùng tay tát liên tiếp vào mặt...

Tối cùng ngày, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm cho biết khi nhận tin báo, cảnh sát đã đưa nam thanh niên mặc sắc phục màu xanh về trụ sở.

Hiện, công an phường Hàng Buồn đang xác minh lai lịch nam thanh niên mặc sắc phục có gắn quân hàm, vì vậy chưa thể cung cấp thông tin.

Phương Mai