Clip: Xe container bị 2 cuộn sắt "khủng" rơi đè nát ca-bin

08:41, 16/06/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, thành viên Hiếu Trần của diễn đàn Otofun.net đã chia sẻ đoạn video clip ghi lại hình ảnh hai cuộn sắt trượt khỏi thùng hàng và đè nát ca-bin của một chiếc xe container đang chạy.

Theo hình ảnh camera hành trình ghi lại, vào khoảng 16 giờ 40 phút ngày 14/6, gần khu vực Cầu Niệm, TP Hải Phòng. Một chiếc xe container đang chạy trên đường do phanh gấp đã khiến hai cuộn sắt nặng hàng chục tấn chở phía sau lăn về phía trước, đè bẹp ca-bin và va vào một chiếc xe container khác đang chạy song song.

Mô tả ảnh.
Ảnh cắt ra từ clip

*Xem clip tại đây:

Ngay khi clip được đăng tải lên diễn đàn, nhiều người đã bày tỏ nỗi khiếp sợ. Đa số thành viên cảm thấy bức xúc trước sự bất cẩn của tài xế xe container. Sở dĩ sự cố có thể xảy ra là vì tài xế đã không gia cố, chằng buộc các cuộn sắt trên xe một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

 

Một số thành viên cũng chia sẻ, đã từng nhìn thấy tình trạng tương tự xảy ra nhiều lần ở trên đường. Các tài xế xe tải, xe container "hồn nhiên" chở vật nặng vật cồng kềnh nghênh ngang đi lại, mà hoàn toàn không cần chằng, cột hay sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn.

 

 

 

May mắn, hai cuộn sắt đè qua ca-bin xe container thì rơi xuống chiếc đầu kéo đang chạy bên cạnh, không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nếu hai cuộn sắt rơi xuống lòng đường, va chạm với xe cộ và những người tham gia giao thông thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Các thành viên của diễn đàn Otofun.net đưa ra lời khuyên "khi chở những con siêu nặng và nguy hiểm cao thì phải chằng buộc kỹ và có chèn chống lăn vào. Cứ ẩu như này rồi có ngày nó san bằng luôn cabin không có cơ hội mà sửa chữa".

 

Thu Hằng

 


Ý kiến bạn đọc